pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bí quyết phân biệt trái hồng Việt Nam và Trung Quốc
Quả hồng được đánh giá là “siêu trái cây”, cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, vào mỗi vụ hồng, nhiều người nội trợ không khỏi lo lắng vì hồng Trung Quốc trà trộn cùng hồng Đà Lạt, gây khó cho người mua. Không chỉ có trái hồng tươi, mà những trái hồng sấy cũng đang chiếm lĩnh thị trường ngay tại đất hồng Đà Lạt.
Thường xuyên ăn nhưng bạn không hề biết lợi ích tuyệt vời của quả hồng
Quả hồng là một trong các loại trái cây ít calo, chứa nhiều dưỡng chất như canxi và vitamin, trong đó có vitamin A và C mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.