• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm 2019

Bảo Minh 19/01/2020 - 08:37 (GMT+7)
Trút bỏ hình tượng “thái tử” cool ngầu và nàng ca sĩ cá tính, Isaac và Amee đã chứng minh cho fan thấy một điều: idol cũng có thể “đu trend” và nhí nhố chẳng kém fan!

Sau màn hội ngộ cực "tình" trên sân khấu Đại nhạc hội miễn phí dành cho hơn 40.000 sinh viên Hà Nội vào cuối năm 2019, Issac và Amee lại tiếp tục khiến fan bất ngờ khi tái hợp trong một MV mới toanh. Tuy nhiên, đó không phải MV tình cảm mùi mẫn mà lại là những hình ảnh  nhí nhố.

Mở đầu MV là khung cảnh Isaac vừa kết thúc ngày làm việc cuối cùng trong năm. Trong lúc chờ, anh chàng tranh thủ ngồi lướt điện thoại để hồi tưởng lại một năm "đu trend" với "cạ cứng" Amee.

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 1.

Tháng 7/2019, cư dân mạng nô nức rủ nhau tham gia thử thách "Đá nắp chai", Isaac tất nhiên cũng không phải ngoại lệ. Diện bộ trang phục của "Lâm Judo" - nhân vật chính mà Isaac thủ vai trong phim "Anh trai yêu quái" để thực hiện thử thách, trông Isaac thật ngầu

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ "Anh nhà ở đâu thế?" Amee thì "theo trend" bằng cách hóa thân vào vai "bé Sa" - cậu bé lai Việt Nhật 3 tuổi được coi là hiện tượng mạng năm 2019. Dù không cải trang thành nữ, Isaac ở bên cạnh chẳng khác gì hình ảnh mẹ cậu bé - vlogger Quỳnh Trần JP

Toàn cảnh bữa ăn của “2 mẹ con” Amee - Isaac. Bộ tóc giả và tạo hình “bé Sa” hợp với Amee đến bất ngờ. Nhìn cô nàng chu môi nũng nịu đáng yêu không kém phiên bản gốc.

Toàn cảnh bữa ăn của “2 mẹ con” Amee - Isaac. Bộ tóc giả và tạo hình “bé Sa” hợp với Amee đến bất ngờ. Nhìn cô nàng chu môi nũng nịu đáng yêu không kém phiên bản gốc.

Sau vai “má mi Quỳnh JP”, Isaac tiếp tục trở lại với hình ảnh đầy nam tính và mạnh mẽ bằng cách cosplay “gấu Nga” Đặng Văn Lâm.

Sau vai “má mi Quỳnh JP”, Isaac tiếp tục trở lại với hình ảnh đầy nam tính và mạnh mẽ bằng cách cosplay thủ môn Đặng Văn Lâm.

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 8.

Hóa thành "Đặng Văn Lâm nghìn tay" với khả năng bắt bóng như có "ma thuật" - biểu tượng ảnh chế từng tạo "bão trend" năm ngoái

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 9.

Năm 2019 còn là năm của rất nhiều trào lưu và câu nói "chuẩn trend" khác. "Anh hùng bàn phím" Isaac với biểu cảm đầy nguy hiểm liên tục "bắn" ra những câu như "Toang rồi bu em ạ", "Chị hiểu hông?", "Hay lắm người anh thiện lành"...

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 10.

Điệu nhảy múa quạt "quốc dân" năm 2019 - Vinahey cũng được bộ đôi Isaac - Amee cập nhật

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 11.

Màn cosplay 1977vlog - hiện tượng mạng cuối năm 2019 với loạt video đen trắng giản dị nhưng chứa đựng nhiều câu thoại ấn tượng.

Isaac - Amee rủ nhau cosplay hàng loạt “hot trend” năm vừa qua - Ảnh 12.

Với y tưởng cosplay với bóng độc đáo tái hiện hình ảnh Đen Vâu, Issac tạo được cảm giác "mênh mông toàn là nước" mà không lo "cơ thể anh đang bị ướt".

Trích đoạn MV nhí nhố của Isaac và Amee

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm