• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Jang Mi hát “Huyền thoại mẹ” mừng ngày Vu lan báo hiếu

P.V 12/08/2022 - 22:38 (GMT+7)

Ca sĩ Jang Mi

Sau một thời gian dài im ắng, ca sĩ Jang Mi đánh dấu sự trở lại của mình bằng MV “Huyền thoại mẹ” vào ngày Vu lan báo hiếu.

Lựa chọn ca khúc Huyền thoại mẹ để gửi đến khán giả sau một thời gian dài "ẩn thân", Jang Mi gửi gắm lời nhắn nhủ: "Ngày Vu lan, dù bạn cài hoa hồng trắng hay bông hồng đỏ, Jang Mi mong hãy dành chút thời gian để nghĩ về mẹ. Đó cũng là lý do mà Jang Mi muốn hát ca khúc Huyền thoại mẹ trong dịp đặc biệt này. Yêu thương mẹ nhiều hơn bạn nhé, vì bạn đang may mắn hơn rất nhiều người!".

Chia sẻ thêm về bài hát, Jang Mi cho biết: "Tôi là người có lối sống thiên về gia đình nên khi nghe những bài hát về cha mẹ luôn có cảm xúc đặc biệt, nhất là bài hát kinh điển Huyền thoại mẹ. Tôi đã khóc khi xem phim Em và Trịnh, khi nhân vật Trịnh Công Sơn do NSƯT Trần Lực đóng cất giọng hát bài này trong khung cảnh cả trăm người bật đèn pin giữa không gian tối đen như mực ấy. Bất giác, tôi như bị thôi thúc phải hát ca khúc ấy, muốn được một lần truyền đạt những tâm tư tình cảm của người con hướng về người mẹ không ngại gian khổ, hy sinh làm mọi thứ vì con. Thông qua Huyền thoại mẹ, tôi muốn gửi lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn dành cho đấng sinh thành và dành tặng bài hát này cho tất cả những người mẹ trong dịp lễ Vu lan". 

MV "Huyền thoại mẹ" của Jang Mi

Vắng mặt trên thị trường âm nhạc trong một thời gian, với Jang Mi, đó là khoảng lặng cần thiết để cô cảm nhận và hiểu hơn về bản thân mình, biết được mình thật sự muốn gì, thích gì, nên làm gì và chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Nữ ca sĩ cũng thú nhận, đã có lúc cô cũng lo lắng việc "biến mất" khá lâu sẽ khiến cho khán giả quên mất mình. "Tuy nhiên, tôi cho rằng mình nên có những lúc phải dừng để nhìn lại, và mong rằng khán giả vẫn đón chờ sự trở lại của cái tên Jang Mi", nữ ca sĩ thổ lộ. 

Tiết lộ về dự định sắp tới, Jang Mi cho biết: "Tôi sẽ ra mắt dự án Taste and Sing - một chuỗi series được kết nối với âm nhạc, ẩm thực và câu chuyện. Đây là một màn kết hợp mà bản thân cảm thấy tự tin vì tính độc đáo của nó, cũng như phản ánh được sự trưởng thành của Jang Mi đối với nghệ thuật lẫn gia đình. Tôi tin rằng, sau thời gian "ngủ đông", tôi đã nạp đầy năng lượng để quay trở lại, bằng một phiên bản nỗ lực hơn, trau dồi kỹ năng hơn, và kết nối với khán giả thông qua cảm xúc". 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm