• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Khởi tố, bắt tạm giam cụ ông 72 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi

Nguyễn Long 17/11/2020 - 12:17 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Văn Xứng.

Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Xứng (72 tuổi) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

"Cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Thắng vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Xứng (72 tuổi) để điều tra về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi", lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) thông tin với PV sáng 17/11.

Quyết định khởi tố này cũng đã được Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai phê chuẩn.

Trước đó, tối 2/11, Công an xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) nhận được đơn trình báo của chị T.T.H. về việc ông Nguyễn Văn Xứng (trú tại thôn Phú Xuân, xã Gia Phú) có hành vi hiếp dâm con gái chị là bé N.H.T. (13 tuổi).

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng đã nhanh chóng xác minh vụ việc và triệu tập Nguyễn Văn Xứng lên cơ quan điều tra làm rõ.

Tại đây, đối tượng khai nhận vào khoảng 16h30' ngày 2/11, thấy cháu T. đi học về nên đã dụ dỗ cháu vào khu đất vắng để giao cấu với cháu T. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại Xứng đã cho cháu 40.000 đồng rồi để cháu T. ra về.

Buổi tối thấy con gái đi học về có biểu hiện bất thường, chị H. gặng hỏi con thì phát hiện sự việc và đến cơ quan công an trình báo.

Sau khi điều tra, thu thập chứng cứ đầy đủ, cơ quan CSĐT, Công an huyện Bảo Thắng đã ra quyết định khởi tố vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm