• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Khởi tố vụ án 2 mẹ con bị sát hại vào ngày 8/3

Nguyễn Long 10/03/2021 - 11:37 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vào ngày 8/3.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con gái ở huyện Đông Anh (Hà Nội) như PNVN đã đưa tin, ngày 10/3, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 2 người tử vong vào ngày 8/3.

Nạn nhân trong vụ án mạng thương tâm này là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, cùng tạm trú xã Đại Mạch, huyện Đông Anh). 

“Sau 2 ngày được đưa vào bệnh viện cấp cứu, thương tích của người chồng đã không còn nguy hiểm đến tính mạng, các vết thương đang được điều trị hồi phục. Tuy nhiên, nghi phạm vẫn chưa thể làm việc với cơ quan điều tra để chúng tôi có thể làm rõ nguyên nhân vụ án mạng”, vị lãnh đạo này thông tin.

Cùng ngày, lãnh đạo Hội LHPN huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin về sự việc, Hội LHPN huyện Đông Anh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và cử cán bộ Hội ở lại hỗ trợ gia đình làm đám tang.

Trước đó, trưa 8/3, Công an huyện Đông Anh nhận tin báo tại một phòng trọ trên địa bàn huyện xảy ra vụ việc chồng sát hại vợ và con gái 7 tuổi rồi tự tử.

Qua điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định nạn nhân là chị Đ.T.H (SN 1983) và con gái là cháu N.T.D.P (SN 2014, đang tạm trú tại huyện Đông Anh).

Hiện người chồng vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện, cảnh sát đang chờ sức khoẻ nghi phạm này ổn định mới có thể làm việc, lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm