• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Khống chế đối tượng "ngáo đá" dọa giết bố mẹ

Đình Nguyên 05/05/2020 - 19:50 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Đình Cường

Cường có biểu hiện "ngáo đá", dùng dao, kiếm truy đuổi đòi giết bố mẹ đẻ của mình.

Chiều 5/5, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Đình Cường (SN 1989, trú xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc) về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, Công an huyện Nghi Lộc nhận được tin báo, Cường có biểu hiện ngáo đá, đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, cầm dao, kiếm truy đuổi, đòi giết bố mẹ, người thân trong gia đình. Trước sự việc trên, người nhà của Cường trình báo đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc.

Ngay lập tức, các chiến sĩ công an huyện có mặt tại nhà đối tượng. Tại nhà Cường, khi nhìn thấy đối tượng hai tay cầm dao và kiếm ở trong nhà với thái độ hung hăng, liều lĩnh, thách thức chống đối, lực lượng chức năng đã kiên trì vận động, thuyết phục Cường bỏ dao, kiếm xuống, dừng việc đe dọa nhưng Cường vẫn ngoan cố.

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ công an đã áp sát, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế, bắt giữ thành công Cường.

Tại Cơ quan điều tra, Nguyễn Đình Cường thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết, Cường là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm, đã 3 lần đi cai nguyện tự nguyện nhưng bất thành.

Hiện, Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm