Không chỉ lập kỷ lục ở Anh, Jimin (BTS) còn trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt thứ hạng cao nhất trên Billboard 200

Tuyết Hiền
03/04/2023 - 14:00
Không chỉ lập kỷ lục ở Anh, Jimin (BTS) còn trở thành nghệ sĩ solo Kpop đạt thứ hạng cao nhất trên Billboard 200
Loạt kỷ lục mới thiết lập của Jimin (BTS) với album solo khiến fan tự hào.

Không hổ danh là màn solo của thành viên hút fan nhất nhì nhóm nhạc toàn cầu BTS, Jimin đang đạt đến loạt cột mốc đáng tự hào cùng album đầu tay Face. Với fandom vững mạnh, sản phẩm cá nhân của Jimin không chỉ "oanh tạc" các Bảng xếp hạng (BXH) Hàn Quốc mà còn tiến xa ra quốc tế. Là thành viên BTS thứ 4 tách lẻ, Jimin chính là người sở hữu nhiều thành tích nổi bật nhất. Mới đây, kỷ lục quốc tế tại Anh và thứ hạng mới của Jimin trên BXH Billboard 200 khiến fan vô cùng tự hào.

Cụ thể, ca khúc chủ đề Like Crazy đã ra mắt tại vị trí #8 trên BXH UK Official Singles Chart, đưa Jimin trở thành nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt thứ hạng này ở Anh. Thành tích này như bảo chứng cho độ nổi tiếng của thành viên BTS tại châu Âu.

Jimin (BTS) lập kỷ lục quốc tế tại Anh và Billboard 200 - Ảnh 2.

Bài hát chủ đề của Jimin ra mắt với thứ hạng cao nhất của nghệ sĩ solo Kpop tại Anh

Không chỉ lập kỷ lục ở Anh, album Face cũng thiết lập nên cột mốc mới trên BXH Billboard 200. Theo thống kê mới nhất, Face chính thức nhận được thứ hạng debut tại #2 Billboard 200. Jimin chính là nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được thành tích này trong lịch sử BXH. Bên cạnh đó, với 164,000 đơn vị bán ra, Jimin là nghệ sĩ có doanh thu cao nhất cho một album ra mắt trên Billboard 200 kể từ album debut của Olivia Rodrigo năm 2021.

Theo dự đoán của Chart Data, Like Crazy cũng sẽ sớm ra mắt tại vị trí đầu bảng của Hot 100, nếu thành tích này thành thật, Jimin sẽ viết nên lịch sử cho nghệ sĩ solo Kpop tại thị trường Mỹ.

Jimin (BTS) lập kỷ lục quốc tế tại Anh và Billboard 200 - Ảnh 3.

Jimin sẽ sớm thiết lập nên kỷ lục mới cho nghệ sĩ solo Kpop tại Mỹ

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm