• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Không có đồng phạm trong vụ nam sinh lớp 8 bị sát hại, cướp xe máy

Nguyễn Long 19/04/2022 - 20:04 (GMT+7)

Công an tỉnh Sơn La đã ra quyết định khởi tố Lò Mạnh Cường về tội Giết người.

Sau khi điều tra mở rộng vụ án, lực lượng chức năng xác định Lò Mạnh Cường là nghi phạm duy nhất. Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Cường.

Ngày 19/4, thông tin từ Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lò Mạnh Cường (19 tuổi, ở xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn) về tội Giết người, Cướp tài sản.

Theo công an, sau khi mở rộng điều tra vụ án, lực lượng chức năng xác định Cường là nghi phạm duy nhất.

Theo lời khai của đối tượng, sáng 4/4, Cường nảy sinh ý định cướp tài sản nên đã một mình đi bộ từ nhà đến khu vực hỏm Buôm Hậu, bản Lù, xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La để tìm nạn nhân cướp tài sản.

Đến khoảng 12h15 cùng ngày, Cường phát hiện em V. một mình đang điều khiển xe máy đi học về, đối tượng đã vẫy xin đi nhờ xe, sau đó sử dụng dao đâm nhiều nhát vào vùng cổ, lưng nạn nhân.

Bị đâm bất ngờ, em V. ngã xe máy và bỏ chạy xuống vực hẻm vườn mía cạnh đường và sau đó tử vong. Sau khi gây án, Cường nhanh chóng cướp xe máy đi đến xã Cò Nòi, huyện Mai Sơn bán xe được 1 triệu đồng cho một tiệm xe máy rồi tìm mua ma túy để sử dụng.

Đến ngày 5/4, Cường đã bị Công an huyện Mai Sơn kiểm tra, lập hồ sơ đưa đi cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm