• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Khuê "Hoa hồng trên ngực trái" giành giải VTV Award 2020

Bảo Minh - Ảnh: VTV 05/09/2020 - 23:19 (GMT+7)
Vượt qua Lã Thanh Huyền, Diễm My, Phương Oanh và Quỳnh Kool, Hồng Diễm xuất sắc trở thành chủ nhân của giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Award 2020.

Lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2020 với chủ đề Dấu ấn 50 năm được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vào tối 5/9 vinh danh các giải thưởng ở 10 hạng mục.

Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Hồng Diễm vai Khuê phim Hoa hồng trên ngực trái đã được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng. Khuê là vai diễn nhiều màu sắc để Hồng Diễm thỏa sức sáng tạo và thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Trước đó, với vai diễn này, Hồng Diễm cũng giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại giải Cánh Diều 2019.

Hồng Diễm và 2 diễn viên cùng đóng "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Đăng và Ngọc Quỳnh

Hồng Diễm và 2 diễn viên cùng đóng "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Đăng và Ngọc Quỳnh

Giải Diễn viên nam ấn tượng được trao cho Xuân Nghi với vai Cao Minh Bách trong phim Nhà trọ Balanha. Giải Phim truyền hình ấn tượng thuộc về Hoa hồng trên ngực trái ­– bộ phim kể câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Giành giải Phim tài liệu ấn tượngGiữa những quê hương.

Giải Ca sĩ ấn tượng vinh danh Hà Lê. Người dẫn chương trình ấn tượng là Trần Việt Hoàng - BTV của Chuyển động 24h. Hình ảnh thời sự ấn tượng được trao cho Khoảnh khắc kỳ diệu giữa tâm điểm dịch bệnh ở Đã Nẵng do các phóng viên, quay phim VTV8 thực hiện. Tập thể y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai được xướng tên ở hạng mục Nhân vật của năm.

Giải Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng được trao cho Quán thanh xuân - Về nhà xem phim. Giải Chương trình của năm thuộc về VTV Đặc biệt – Park Hang Seo, những chuyện chưa kể.

Khuê "Hoa hồng trên ngực trái" giành giải VTV Award 2020 - Ảnh 2.

Quán thanh xuân - Về nhà xem phim giành giải Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng

Một điều đặc biệt tại VTV Awards năm nay là các tác phẩm liên quan tới cuộc chiến chống Covid-19 chiếm số lượng đáng kể ở nhiều hạng mục: Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh ấn tượng, Nhân vật của năm...

Nhà báo Hồ Quang Lợi, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn VTV Awards 2020 (vòng 2) nhận xét: "Tôi đặc biệt có ấn tượng với các đề cử liên quan tới cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Có tới 3/5 chương trình, 2/5 nhân vật và 3/5 hình ảnh ấn tượng liên quan. Điều đó cho thấy, báo chí chúng ta, trong đó có VTV luôn bám sát những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, những  vấn đề quan trọng của đất nước, những vấn đề liên quan đến đời sống của người dân".

Từ khóa: # Vtv awards
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm