• Mới cập nhật:

Xã hội

Khuyến khích ứng viên khuyết tật tham gia Học bổng Chính phủ Australia

01/02/2018 - 05:40 PM
Vòng tuyển chọn cho Học bổng Chính phủ Australia năm 2018 chính thức nhận hồ sơ từ ngày 1/2/2018 đến hết ngày 30/4/2018. Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ vùng nông thôn khó khăn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng.
Học bổng của Chính phủ Australia khuyến khích các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ vùng nông thôn khó khăn nộp hồ sơ xin học bổng.

Theo ĐSQ Australia tại Việt Nam, học bổng dành cho cán bộ cơ quan trung ương và chính quyền địa phương (bao gồm cả các tổ chức đoàn thể), nhân viên làm việc tại các tổ chức phi chính phủ, nhân viên các doanh nghiệp Việt Nam, cán bộ giảng dạy và cán bộ nghiên cứu.

Các ứng viên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số hoặc đến từ vùng nông thôn khó khăn cũng được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Một số chính sách hỗ trợ sẽ được áp dụng để nhóm ứng viên này được tham gia một cách bình đẳng.

Các ứng viên được trao học bổng sẽ học chương trình thạc sĩ vào năm 2019 tại một trường đại học của Australia do họ lựa chọn. Các lĩnh vực học tập ưu tiên để phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam bao gồm: Quản trị và phát triển kinh tế, giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật và biến đổi khí hậu.

Các ứng viên được đánh giá dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực cá nhân, thành tích học tập và quan trọng nhất là khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển tại Việt Nam.

Để biết thông tin chi tiết về học bổng, xem tại: http://australiaawardsvietnam.org.

Các ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại địa chỉ: http://bit.ly/AustraliaAwardsScholarship.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng 7/2018.

Nếu có câu hỏi, gửi tới email: info@australiaawardsvietnam.org hoặc gọi đường dây nóng: 024-3938 7375 (8h30-16h30, từ thứ hai đến thứ sáu) trước ngày 30/4/2018.

Ông Craig Chittick, Đại sứ Australia tại Việt Nam: Chính phủ Australia cam kết hỗ trợ Việt Nam xây dựng nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng. Tới nay, Chính phủ Australia đã trao hơn 6.000 học bổng quốc tế danh giá cho sinh viên Việt Nam.

 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm