• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Khuyến mại kép trong ngày thứ Sáu đen, mua hàng càng khuya giá giảm càng mạnh

Vân Anh 26/11/2020 - 14:00 (GMT+7)

Khuyến mại kép trong ngày thứ Sáu đen Black Friday

Hanoi Midnight Sale diễn ra cùng ngày Black Friday với “Đại tiệc mua sắm, càng khuya càng giảm”, người tiêu dùng cơ hội mua sắm xuyên đêm với nhiều khuyến mại kép trong Thứ Sáu đen 27/11.

Lần đầu tiên, người tiêu dùng tại Hà Nội có thể mua sắm xuyên đêm, với 4 khung giờ khuyến mại, có tỷ lệ khuyến mại tăng dần. Đặc biệt, trong đó, có khung giờ có mức khuyến mại sâu lên đến 100%. Sự kiện “Hà Nội đêm không ngủ” (Hanoi Midnight Sale) là một trong những sự kiện mua sắm được người tiêu dùng trông đợi nhất trong Tháng Khuyến mại Hà Nội 2020 được tổ chức vào đúng ngày Balck Friday.

Với slogan “Đại tiệc mua sắm, càng khuya càng giảm”, chương trình mua sắm Hà Nội đêm không ngủ diễn ra trong đêm ngày 27/11 với 4 khung giờ khuyến mại. Cụ thể:

- Trong đêm ngày 27/11, có 3 khung giờ mua sắm đặc biệt gồm: Khung giờ từ 17h00 - 19h00 (tối thiểu mức khuyến mại 30%); khung giờ từ 19h00 - 22h00 (tối thiểu mức khuyến mại 50%); khung giờ 22h00 - 24h00 (tối thiểu mức khuyến mại 60%) 

- Khung giờ 00h - 2h00 (ngày 28/11) có mức khuyến mại 60% - 100%. 

Khuyến mại kép trong ngày thứ Sáu đen, mua hàng càng khuya giá giảm càng mạnh - Ảnh 1.

Đại tiệc mua sắm xuyên đêm diễn ra tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị... tại Hà Nội

Chương trình thu hút khoảng 200 doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc mọi thành phần kinh tế tham gia, triển khai trọng tâm tại 5-10 điểm. Sản phẩm được trưng bày trong chương trình mua sắm là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu nhằm kích cầu tiêu dùng, thúc đẩy phục hồi kinh tế sau ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong khuôn khổ của Chương trình, các doanh nghiệp sẽ tổ chức các hoạt động như: Gian hàng khuyến mại, gameshow quà tặng, bốc thăm trúng thưởng…. 

Theo kế hoạch, Lễ phát động, kích hoạt Chương trình sẽ được tổ chức vào 19h ngày 27/11 tại khu vực Quảng trường Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Song song đó, Lễ kích hoạt cũng được tổ chức tại các siêu thị, trung tâm thương mại và hoạt động hưởng ứng tại chuỗi 200 cửa hàng lớn diễn ra từ 20h00 ngày 27/11 đến 2h00 ngày 28/11. 

Đây là lần đầu tiên Sở Công Thương Hà Nội phát động chương trình mua sắm xuyên đêm để thúc đẩy kinh tế phát triển vào buổi đêm của Thủ đô. Đây cũng là chương trình nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

“Sự kiện gắn với ngày Black Friday sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân, du khách Thủ đô và cả nước. Bên cạnh đó, tạo nên sự đổi mới đột phá cho thành phố và tạo đà tổ chức chương trình cho các năm tiếp theo”, bà Trần Thị Phương Lan – Phó Giám đốc Phụ trách Sở Công Thương Hà Nội, cho biết. 

Khuyến mại kép trong ngày thứ Sáu đen, mua hàng càng khuya giá giảm càng mạnh - Ảnh 2.

Người tiêu dùng có nhiều lựa chọn với các chương trình khuyến mại, kích cầu mua sắm trong ngày Black Friday

"Chương trình mua sắm được tổ chức trùng với ngày Thứ sáu đen Back Friday, đặc biệt áp dụng giảm giá mua hàng theo khung giờ, càng khuya càng giảm sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới lạ và thú vị cho người tiêu dùng. Chị Nguyễn Thùy Linh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chia sẻ, chị rất hào hứng, chờ đợi đến ngày mai 27/11, để vừa săn sale Black Friday, vừa tham gia Hanoi Midnight Sale. 

Săn sale an toàn trong mùa dịch Covid-19

Các chương trình ưu đãi, giảm giá là dịp để người tiêu dùng mua sắm chuẩn bị cho dịp cuối năm. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn có những dấu hiệu phức tạp, bạn cần tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn để phòng dịch cho bản thân và những người xung quanh.

Khi đi săn sale tại các cửa hàng, trung tâm thương mại… bạn cần phải tuân thủ, đeo khẩu trang đúng theo hướng dẫn của Bộ y tế khi đến nơi công cộng để phòng ngừa dịch bệnh. Bên cạnh đó, nên thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch, sử dụng dung dịch sát khuẩn; ưu tiên sử dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt như: Dùng thẻ, dùng ví điện tử và nên lựa chọn các địa điểm tuân thủ đúng các biện pháp vệ sinh phòng dịch để mua sắm.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm