• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

Mỹ Hạnh
22/09/2022 - 07:20
Món quà chồng tặng nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới khiến tôi tối tăm mặt mày.

33 tuổi, tôi đang là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại tôi còn mở thêm 2 quán cà phê nên bận tối mắt tối mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Tôi dự định khi nào 2 quán cà phê vào nề nếp ổn định thì sẽ đi du lịch một chuyến với chồng.

Tối qua là kỉ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi. Từ quán cà phê về, tôi bất ngờ khi thấy chồng chuẩn bị một mâm cơm rất ngon, còn có cả bánh kem và nến. Không gian lung linh, hạnh phúc chẳng khác gì trong phim.

Tôi đang lâng lâng hạnh phúc thì chồng tặng tôi một hộp quà. Tôi hồi hộp mở ra xem rồi tối tăm mặt mày. Là 3 cuốn sách. Một cuốn sách nói về việc làm mẹ, một cuốn sách dạy nấu ăn, một cuốn sách về sự tĩnh lặng.

Tôi không hiểu chồng tặng mình mấy cuốn sách này với ý đồ gì. Đúng là tôi không biết nấu ăn thật, tôi chỉ biết nấu mấy món đơn giản. Nhưng đâu đến mức chồng tặng cả cuốn sách dạy nấu ăn như vậy? Còn chuyện sinh con, tôi đã khẳng định sang năm sẽ đẻ, vậy mà giờ chồng đã hối thúc rồi.

Thấy thái độ khó chịu của tôi, chồng tôi cười, bảo chỉ muốn tôi bớt thời gian cho công việc để dành thời gian cho gia đình. Anh và tôi đều lớn tuổi rồi, có bầu lúc nào thì mừng lúc đó chứ kiêng cữ suốt cũng không tốt cho sức khỏe. Anh còn khuyên tôi tập nấu vài món ăn ngon để Tết về quê còn trổ tài với bố mẹ chồng. Anh cũng là muốn tốt cho tôi.

Tôi không chấp nhận những lý do chồng nói. Anh cũng biết là tôi đang tập trung phát triển sự nghiệp và đang rất bận. Tại sao anh không cảm thông cho tôi mà còn vô tình gây áp lực cho tôi nữa. Tôi giận chồng quá. Anh cũng giận tôi nên cả hai không nói chuyện suốt đêm qua tới giờ. Theo mọi người, trong chuyện này, ai mới là người có lỗi?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Cựu tù Côn Đảo - Rưng rưng ngày trở lại chốn "địa ngục trần gian"

Cựu tù Côn Đảo - Rưng rưng ngày trở lại chốn "địa ngục trần gian"

Những dịp trở lại Côn Đảo, gặp nhau rộn ràng, họ hát bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Cựu tù Côn Đảo - những nhân chứng sống của một thời khốc liệt đã qua. Giờ họ đang hạnh phúc giữa ánh nắng và gió mát Côn Sơn...

Đọc thêm