pnvnonline@phunuvietnam.vn
Loại đậu giúp giải nhiệt ngày hè, giảm nguy cơ mắc nhiều bệnh tật
Đậu xanh là một trong những nguồn protein thực vật tốt nhất. Chúng rất giàu axit amin thiết yếu, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có thể giúp giảm huyết áp, mức cholesterol LDL và nguy cơ mắc bệnh tim.
3 loại rau củ người già ăn 2 lần/tuần giúp thải độc, kiểm soát huyết áp, ngăn ngừa ung thư
Càng lớn tuổi, chúng ta càng cần biết cách chăm sóc sức khỏe để có một cơ thể khỏe mạnh, ít bệnh tật, ốm đau.
7 thực phẩm chống lão hóa mà nhiều người bỏ qua
Theo quan điểm dinh dưỡng, thực phẩm có màu sẫm chứa nhiều anthocyanin, giàu vitamin và nguyên tố vi lượng, có khả năng chống oxy hóa đặc biệt mạnh, có lợi cho xương khớp và chức năng sinh sản của bạn.
Ăn nhãn thế nào để không bị nóng?
Quả nhãn có giá trị dinh dưỡng cao, là loại trái cây yêu thích của nhiều người. Nhưng nhiều người lo ngại “Ăn nhãn có nóng không?”.
Nam sinh 14 tuổi tập xe máy đâm phải cột điện, nguy cơ tử vong
Trong quá trình tập, bệnh nhi bị đâm vào cột điện gây đa chấn thương, vỡ gan, vỡ thận, chấn thương lách, chấn thương phổi, tụ máu ở mắt,... nguy cơ tử vong cao.
7 quan điểm sai lầm khi điều trị tăng huyết áp cần tránh
Điều trị tăng huyết áp là một quá trình phức tạp, lâu dài và cần cân nhắc đến nhiều yếu tố. Những quan điểm sai lầm khi điều trị tăng huyết áp khiến điều trị trở nên kém hiệu quả, làm tăng nguy cơ biến chứng, tăng nguy cơ tác dụng phụ và gây nhiều hậu quả cho sức khỏe của bệnh nhân.