• Mới cập nhật:

Đẹp

Kim Duyên vào Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021

K.N (tổng hợp) 13/12/2021 - 08:05 (GMT+7)

Kim Duyên rạng ngời trên sân khấu Miss Universe 2021

Đại diện Việt Nam Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã xuất sắc lọt vào Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe 2021 trong đêm chung kết diễn ra tại Israel vào sáng nay (13/12, giờ Việt Nam).

Clip Khoảnh khắc Kim Duyên được gọi tên vào Top 16 Chung kết Miss Universe 2021

Top 16 vừa được xướng tên gồm các đại diện của: Pháp, Colombia, Singapore, Panama, Puerto Rico, Bahamas, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam, Aruba, Paraguay, Philippines, Venezuela và Nam Phi. 

Như vậy, đây là năm thứ 4 liên tiếp, Việt Nam có đại diện lọt vào Top trong đêm Chung kết Miss Universe.

Một số thí sinh được đánh giá cao nhưng đã không thể lọt Top 16 như đại diện của Mexico, CH Dominica, Chile, Bỉ, Brazil, Tây Ban Nha và cả chủ nhà Israel... Trong khi đó, những đại diện vào Top 16 đầy bất ngờ như Bahamas, Nhật Bản và đặc biệt là Singapore sau 30 năm mới có đại diện vào Top tại Miss Universe.

Kim Duyên vào Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Ảnh 2.

Kim Duyên giao lưu với MC Steve Harvey

Giao lưu với MC nổi tiếng Steve Harvey sau khi vào Top 16, với câu hỏi "Nếu có cơ hội sau Miss Universe, đất nước nào bạn sẽ đi đầu tiên?", Kim Duyên trả lời trôi chảy, tự tin bằng tiếng Anh: "Bây giờ tôi đã có 70 người chị em. Có thể đi được rất nhiều nơi. Nơi đầu tiên tôi muốn đi đó là New York. Bởi tôi tin Miss Universe là nền tảng tốt và vững chắc để làm những điều tốt đẹp".

Sau phần thi Bikini của Top 16, danh sách Top 10 đã được công bố, tuy nhiên danh sách này đã vắng bóng đại diện Việt Nam. Top 10 gồm: Pháp, Colombia, Puerto Rico, Bahamas, Mỹ, Ấn Độ, Aruba, Paraguay, Philippines, Nam Phi.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh ngày 19/10/1995, là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kim Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ, từng theo học ĐH Nam Cần Thơ rồi sang Singapore du học và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của ĐH Stamford Raffles vào năm 2019.

Cô là người đồng sáng lập quỹ "Lan tỏa yêu thương" và đồng hành thực hiện các dự án "Cùng em đến trường", trao tặng balo, sách, vở cùng những món quà nhỏ để tiếp thêm yêu thương đến với các em thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe lần thứ 70 - năm 2021 được tổ chức tại Eilat (Israel), với hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm