Tags:

kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Xây dựng, nhân rộng mô hình sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn mang thương hiệu Hội

Xây dựng, nhân rộng mô hình sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn mang thương hiệu Hội

Đây là một trong những chỉ tiêu và nhiệm vụ cần tập trung trong năm 2019 của các cấp Hội phụ nữ, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 – 2020.

'5 nhà’ cùng tìm giải pháp cho nông sản an toàn

'5 nhà’ cùng tìm giải pháp cho nông sản an toàn

Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang len lỏi khắp mọi nơi, sáng 17/12, TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị hỗ trợ xây dựng, kết nối cơ sở sản xuất nông sản thực phẩm an toàn với nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm.

Phát động 'Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm'

Phát động 'Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm'

Sáng 26/5/2018, thay mặt Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPNVN, bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN, đã phát động “Cuộc thi Ý tưởng truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm".

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gợi ý 5 điểm 'dễ nhớ' để đảm bảo an toàn thực phẩm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gợi ý 5 điểm 'dễ nhớ' để đảm bảo an toàn thực phẩm

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nêu ra 5 điểm mà theo ông là "rất dễ nhớ" để người dân và các cơ quan chức năng cùng kiên trì thực hiện, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tích cực vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Tích cực vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn

Sáng 26/5/2018, Lễ phát động thực hiện Chương trình Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017-2020 được TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, TƯ Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Công viên Thống nhất, Hà Nội.