Lạ miệng thịt xông khói cuộn cơm

11/12/2016 - 08:00
Món cơm nắm quen thuộc sẽ hấp dẫn hơn với một chút rau cải bó xôi cùng những lát thịt xông khói bao bọc bên ngoài.

Nguyên liệu:

5 lát thịt heo xông khói

1 chén cơm trắng

Một ít cải bó xôi

Gia vị các loại

Cách làm:

1.jpg
Cải bó xôi chần qua nước sôi, cắt thật nhỏ. 
2.jpg
Cho cải vào cơm, có thể cho thêm ít mè trắng, trộn đều. 
3.jpg
Dùng một miếng nylon nắm cơm cho khỏi dính. 
4.jpg
 Cuộn thịt xông khói bên ngoài nắm cơm.
5.jpg
Mang chiên sơ, sau khi chiên lấy khăn giấy thấm bớt dầu. 
thit-cuon.jpg
 Món thịt xông khói cuộn cơm chấm tương ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm