Lạ miệng với bánh tráng cuộn xôi chiên

02/08/2016 - 16:31
Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với món xôi gà quen thuộc, hãy thử biến tấu món ăn này một chút với xôi chiên cùng bánh tráng, đậu hòa lan...

Nguyên liệu:

300g thịt gà lóc xương

Đậu hòa lan

Cà rốt

Xôi đậu xanh

Lạp xưởng

Bia

Bánh tráng.

Cách làm:

1.jpg
Gà cắt khúc cùng với cà rốt, đậu hòa lan. 
2.jpg
Luộc lạp xưởng và chiên cho vàng, nấu xôi đậu xanh đãi vỏ, không nêm. 
3.jpg
Luộc đậu và cà rốt.
4.jpg
 Ướp gà với hạt nêm, dầu mè, dầu hào, đường, tiêu, phi tỏi thơm và chiên gà.
5.jpg
Dùng bia thoa bánh tráng và đặt xôi lên cùng các nguyên liệu còn lại, chiên lửa vừa, bánh tráng vàng là được vì phần nhân đã chín.
xoi3.jpg
Dùng kèm với tương ớt và sốt mayonaise. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm