Lạ miệng với cá ngừ chiên và bắp cải cuộn

23/11/2016 - 08:00
Với nguyên liệu đơn giản dễ tìm được ở chợ hay siêu thị, bạn có thể trổ tài làm món cá ngừ chiên và bắp cải cuộn. Đây là sự kết hợp tạo ra hương vị rất khác lạ và ngọt mát.

Nguyên liệu:

1 cây bắp cải Đà Lạt, 1/2 cây bắp cải tím, 300 cá ngừ, xốt mayonnaise, tỏi, ớt, dầu ăn.

Cách làm:

1.jpg
Luộc bắp cải xanh, sau đó tách từng lá và cuộn lại (khoảng 5 cuộn).
2.jpg
Bắp cải tím xắt sợi lớn.
3.jpg
Trộn bắp cải tím với xốt mayonnaise.
4.jpg
Ướp cá ngừ cùng tỏi, ớt băm, thêm ít muối.
mon-chinh-nau-an-33.jpg
Chiên cá vàng đều, cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Xếp cá chiên vàng lên trên bắp cải cuộn và salad bắp cải tím.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm