• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Lâm Đồng: Bắt giữ khẩn cấp nghi phạm là chồng sát hại vợ

Đặng Tuấn 19/12/2021 - 19:01 (GMT+7)

Khu vực thôn 8 (xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng) nơi xảy ra vụ án. (Nguồn: tuoitre.vn)

Những người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ nhà chị Thanh thì chạy qua và phát hiện chị Thanh nằm chết trên giường với nhiều vết đâm ở cổ, lúc này nghi phạm Lam, chồng chị, đã bỏ đi.

Ngày 19/12, Công an Lâm Đồng cho biết đã truy tìm và bắt giữ khẩn cấp Hoàng Văn Lam (43 tuổi), ngụ thôn 8, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng), là nghi phạm sát hại vợ là chị Đặng Thị Thanh (38 tuổi) tại rẫy càphê. Nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn tiền bạc.

Trước đó, rạng sáng 19/12, người dân ở cạnh nhà nghi phạm Lam nghe tiếng các con của Lam khóc la và kêu cứu thất thanh. Những người hàng xóm chạy qua thì phát hiện chị Thanh (vợ của Lam) nằm chết trên giường với nhiều vết đâm ở cổ. Lúc này nghi phạm Lam đã bỏ nhà đi mất.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bảo Lâm triển khai lực lượng truy tìm. Chỉ sau vài giờ tìm kiếm, các trinh sát phát hiện Lam đang trốn trong chòi canh càphê của gia đình.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Hoàng Văn Lam đã thừa nhận hành vi sát hại vợ khi chị Thanh đang ngủ. Hoàng Văn Lam cho biết nguyên nhân do mâu thuẫn về chuyện tiền bạc.

Trưa cùng ngày, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đến nhà nghi phạm Lam khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để củng cố hồ sơ, làm rõ vụ việc.

Nguồn: TTXVN/Vietnam+
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm