• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Làm salad tôm cà chua bi đổi vị ngày cuối tuần

Phương Anh 19/05/2022 - 07:34 (GMT+7)
Nếu đang đau đầu nghĩ cuối tuần ăn gì, bạn có thể làm món salat tôm cà chua bi, vừa dễ chế biến, vừa dễ ăn và quan trọng là vẫn đủ chất cho các thành viên trong gia đình.

Nguyên liệu:

- 200g tôm sú

- 100g cà chua bi đỏ

- 100g cà chua bi vàng

- 1/2 trái bơ chín

- 1/2 trái chanh vàng

- Rau mùi

- Dầu giấm trộn salad

- Một chút muối,

một chút tiêu.

Cách làm:

- Tôm sú sơ chế sạch, bóc bỏ vỏ và phần đầu. Cho tôm vào áp chảo đến khi tôm vừa chín tới.

- Cà chua bi rửa sạch, bổ làm đôi.

- Cắt bơ thành miếng vừa ăn.

- Chanh vàng thái lát mỏng.

- Trộn salad: Cho các loại nguyên liệu vào tô lớn, rưới salad dầu giấm vào, trộn đều. Nêm thêm một chút muối và tiêu tùy theo khẩu vị. Rắc lá mùi thơm lên trên và thưởng thức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm