• Mới cập nhật:

Khỏe

Lần đầu tiên có sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, bảo vệ cho 3 bệnh hiểm nghèo: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim

pv 08/04/2021 - 15:30 (GMT+7)

Lần đầu tiên, Prudential Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, bảo vệ cho 3 bệnh hiểm nghèo: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim

Sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa ra mắt với hình thức mua dễ dàng và tiện lợi trên ứng dụng Pulse by Prudential. Sản phẩm mang đến giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý trước những rủi ro mắc 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến hiện nay là ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

PRU-Vui Sống nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm trên nền tảng kỹ thuật số của Prudential, hướng đến nhóm khách hàng trẻ sành công nghệ, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các giải pháp bảo hiểm chi phí thấp, quyền lợi thiết thực và đặc biệt, PRU-Vui Sống mang nhiều ưu điểm vượt trội trên thị trường.

Vô lo với gói bảo vệ toàn diện trước 3 bệnh hiểm nghèo

 Điểm nổi bật đầu tiên mà sản phẩm PRU-Vui Sống mang đến cho khách hàng đó là bảo vệ cho 3 bệnh hiểm nghèo, gồm ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến trên thị trường hiện nay chỉ giới hạn đến việc bảo vệ bệnh ung thư hoặc ung thư và đột quỵ.

Một ưu điểm khác với sản phẩm mới này đó là quyền lợi được chi trả độc lập. Cụ thể, thông thường, các sản phẩm bảo hiểm bảo vệ nhiều bệnh khác nhau nhưng nếu như xảy ra sự kiện bảo hiểm thì chỉ chi trả 1 lần rồi hợp đồng kết thúc. Với sản phẩm này, khách hàng được chi trả độc lập giữa quyền lợi ung thư & đột quỵ/nhồi máu cơ tim. Ví dụ, với gói PRU-Vui Sống Nâng Cao, khách hàng được hỗ trợ chi phí lên đến 405 triệu đồng. Nếu khách hàng bị ung thư, sẽ được chi trả 200 triệu đồng. Sau đó, khách hàng không may bị đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim, tiếp tục được chi trả 200 triệu đồng.

Lần đầu tiên có sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, bảo vệ cho 3 bệnh hiểm nghèo: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim - Ảnh 1.

Sản phẩm bảo hiểm trực tuyến “PRU-Vui Sống” của Prudential Việt Nam bảo vệ toàn diện trước 3 bệnh hiểm nghèo

Sức khoẻ vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu dù trong bất kì thời điểm nào. Bên cạnh tình hình dịch bệnh thì các bệnh không lây nhiễm vẫn luôn là vấn đề nhức nhối đối với sức khỏe cộng đồng.  Tại Việt Nam, tỷ lệ đột quỵ ở người trẻ đang có xu hướng tăng lên, trung bình khoảng 2% mỗi năm. Theo số liệu của Hội Tim mạch Việt Nam, cứ 4 người từ 25 - 49 tuổi thì có một người tăng huyết áp và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính gây nên đột quỵ ở người trẻ. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đang ghi nhận tình trạng một số bệnh ung thư trẻ hóa hơn so thế giới, điển hình là bệnh nhân ung thư vú được ghi nhận trẻ hơn từ 5-10 tuổi.

 

PRU-Vui Sống mang tới sự bảo vệ tài chính trước rủi ro 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến: Ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim với mức chi phí hợp lý chỉ từ 88.000 đồng/ năm. Sản phẩm bao gồm hai lựa chọn: Gói Cơ bản bảo vệ trước rủi ro ung thư và Gói Nâng cao bảo vệ trước rủi ro ba bệnh hiểm nghèo với mức phí bảo hiểm dao động cho từng nhóm tuổi.

Giải pháp cho khách hàng trẻ sành công nghệ

  Là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, khách hàng có thể tham gia sản phẩm PRU- Vui Sống ngay trên thiết bị di động cá nhân với cách thức mua dễ dàng, tiện lợi thông qua nền tảng ứng dụng chăm sóc sức khoẻ Pulse by Prudential. Quy trình đăng kí nhanh chóng chỉ 3 bước, không cần khám sức khỏe và chỉ cần trả lời duy nhất 1 câu hỏi thẩm định. Hình thức này mang đến trải nghiệm số mới mẻ, phù hợp với người trẻ trong xu hướng theo đuổi sự tiện lợi của công nghệ.

Lần đầu tiên có sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, bảo vệ cho 3 bệnh hiểm nghèo: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim - Ảnh 2.

Là sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, PRU- Vui Sống mang lại nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng trẻ sành công nghệ

Báo cáo The Pulse of Asia – Thước đo Sức khỏe châu Á ra mắt vào tháng 1/2021  do Prudential Châu Á kết hợp cùng The Economist Intelligence Unit (EIU) khảo sát trên 5.000 người trưởng thành tại 13 nước Châu Á cho thấy công nghệ giúp người dân dễ dàng tiếp cận dịch vụ y tế hơn. Hơn 4/5 (81%) số người được khảo sát nói rằng công nghệ đã cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ y tế của họ và gần 2/3 (60%) tin rằng công nghệ giúp chi phí dịch vụ y tế hợp lý hơn. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, 72% người Việt Nam đồng ý những trở ngại về mặt tài chính khiến cho việc cải thiện lối sống khỏe và lành mạnh khó khăn hơn trong năm tiếp theo, với tỉ lệ cao nhất so với các nước trong khu vực.

Tận dụng xu hướng công nghệ và mong muốn mang đến cơ hội bảo vệ sức khỏe dự phòng tối ưu và bình đẳng cho mọi người, tháng 5/2020, Prudential Việt Nam ra mắt Pulse by Prudential ("Pulse"), ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) với phương thức tiếp cận toàn diện 3 giai đoạn của hành trình chăm sóc sức khỏe: Ngăn ngừa - Trì hoãn - Bảo vệ nhằm đem lại các giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng.

Chia sẻ về sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm trực tuyến mới nhất trên Pulse, ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết: "Tiếp nối các tính năng chính về chăm sóc sức khỏe trong giai đoạn đầu ra mắt, trong thời gian qua, Pulse liên tiếp mở rộng các tính năng mới mang đến sự thuận tiện và hứng khởi trên hành trình chăm sóc sức khỏe của người dùng. Sự ra đời của sản phẩm bảo hiểm số thứ 3 trên Pulse - PRU-Vui Sống sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn bảo vệ, giúp họ an tâm theo đuổi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống."

 Tải ứng dụng Pulse by Prudential và mua sản phẩm PRU-Vui Sống trong 3 phút:

Lần đầu tiên có sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, bảo vệ cho 3 bệnh hiểm nghèo: ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim - Ảnh 3.

Bước 1: Tải ứng dụng Pulse trên điện thoại tại link và Đăng ký/Đăng nhập.

Bước 2: Trong mục "PRUShop", chọn sản phẩm PRU-Vui Sống, điền thông tin cá nhân và trả lời 1 câu hỏi thẩm định.

Bước 3: Xác nhận và thanh toán phí bảo hiểm.

Thông tin thêm về Pulse By Prudential:

Pulse by Prudential là ứng dụng chăm sóc sức khỏe trên nền tảng kỹ thuật số đầu tiên tại Châu Á, cung cấp giải pháp quản lý sức khỏe toàn diện cho người dùng. Được xây dựng dựa trên nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) và cập nhật dữ liệu theo thời gian thực, Pulse được xem là Trợ lý sức khỏe 24/7 giúp người dùng ngăn chặn, trì hoãn và bảo vệ trước bệnh tật.

Pulse chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 05/2020 và đã có 4.4 triệu lượt tải, 1.9 triệu người dùng đăng ký chiếm 1/5 lượng người dùng toàn khu vực tại châu Á. Trong giai đoạn đầu ra mắt Pulse cung cấp cho người dùng Việt 3 tính năng chính, gồm: Kiểm tra sức khỏe và Kiểm tra triệu chứng (phát triển bởi Babylon) và Bác sĩ trực tuyến của MyDoc.

Trong thời gian tới, Pulse sẽ được tích hợp thêm các tính năng mới mang đến sự thuận tiện và hứng khởi trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Năm 2021, ứng dụng sẽ mang tới những giá trị gia tăng cho người dùng tập trung vào lĩnh vực dinh dưỡng và tập luyện, quản lý sức khỏe tinh thần, quản lý bệnh và bệnh không lây nhiễm.

Nguồn: Prudential Việt Nam
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm