• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Lần đầu tiên, mua vé máy bay trả góp qua thẻ

PL 15/12/2019 - 09:33 (GMT+7)

Lần đầu tiên, khách hàng có thể mua vé máy bay trả góp 0% lãi suất qua thẻ Premier Boundless

Sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu Premier Boundless, khách hàng có thể mua vé Vietnam Airlines trả góp 0% lãi suất cùng nhiều đặc quyền khác.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Vietnam Airlines chính thức hợp tác ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Premier Boundless. Với sản phẩm mới này, lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể mua vé Vietnam Airlines trả góp 0% lãi suất, miễn phí giao dịch ngoại tệ trong 3 tháng đầu tiên và luôn cam kết tỷ giá thấp nhất thị trường, đồng thời tận hưởng hành trình bay đẳng cấp với hơn 1.000 phòng chờ thương gia toàn cầu miễn phí không giới hạn, nâng hạng hội viên Titan Bông Sen Vàng, ...

Lần đầu tiên, mua vé máy bay trả góp 0% lãi suất qua thẻ - Ảnh 1.

Đại diện VIB và Vietnam Airlines ký kết hợp tác, chính thức ra mắt dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu Premier Boundless

Theo đó, chủ thẻ tín dụng Premier Boundless được hưởng không giới hạn những đặc quyền đến từ hai thương hiệu lớn Vietnam Airlines và VIB, trên suốt mọi hành trình bay. Từ lúc mua vé bay, chờ tại sân bay, lên máy bay cho đến khi kết thúc chuyến bay và mua sắm ở nước ngoài gồm: Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ 3 tháng đầu; Miễn phí không giới hạn tại hơn 1.000 phòng chờ sân bay trên toàn thế giới; Tặng thẻ thành viên Titan Bông Sen Vàng; Tích lũy dặm bay Vietnam Airlines không giới hạn cho mọi chi tiêu và Tặng 10% mức dặm khi đổi dặm lấy vé thưởng…

Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Premier Boundless có thể giao dịch ngoại tệ với tỷ giá thấp nhất thị trường theo tỷ giá sàn công bố của Ngân hàng nhà nước. Và đây cũng là lần đầu tiên, khách hàng Vietnam Airlines sẽ được VIB cung cấp gói  trả góp lãi suất 0% khi mua vé máy bay trên website, ứng dụng di động cũng như tại tất cả các phòng vé của Vietnam Airlines.

Lần đầu tiên, mua vé máy bay trả góp 0% lãi suất qua thẻ - Ảnh 2.

Bà Trần Thu Hương - Đại diện VIB chia sẻ những tính năng vượt trội của sản phẩm mới

Bà Trần Thu Hương – GĐ Chiến lược kiêm GĐ Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB - chia sẻ: "Mong muốn mang lại lợi ích vượt trội trong mọi chi tiêu cho các khách hàng thường xuyên di chuyển, đặc biệt là các hội viên Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines, chúng tôi tự hào cho ra mắt thẻ tín dụng Premier Boundless, dòng thẻ bay quyền năng hàng đầu thị trường hiện nay. Dòng thẻ Premier Boundless của VIB và Vietnam Airlines đã thực hiện hóa ước mơ đưa người Việt đi khắp năm châu với những trải nghiệm đặc quyền thật sự khác biệt của chúng tôi."

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm