• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Lan tỏa tinh thần chống dịch COVID-19 với dự án Vẽ lên tự hào Việt Nam

Tú Anh 07/04/2020 - 18:11 (GMT+7)
Nhằm cổ vũ và lan tỏa tinh thần chống dịch của người Việt Nam, từ ngày 23/3 đến 12/4/2020, Biti’s Hunter phối hợp cùng nhiều thương hiệu khác thực hiện dự án sáng tạo "Vẽ lên tự hào Việt Nam".

Dự án sáng tạo "ProudlyMadeinVietnam – Vẽ lên tự hào Việt Nam" kết hợp cùng với Đại sứ thương hiệu Việt Max nhằm lan tỏa những câu chuyện tích cực của Việt Nam đến mọi nguời dân Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ để cùng vượt qua đại dịch.

Mở đầu là một cuộc thi vẽ về những hình ảnh, câu chuyện trên những đôi giày Biti’s bằng khung tranh có sẵn, Biti’s đăng tải tất cả các mẫu lên website chính thức và mở pre-order cho khách hàng lựa chọn. Sau thời gian bình chọn, 4 thiết kế nhận được pre-order cao nhất sẽ được Biti’s đưa vào sản xuất và mở bán chính thức.

Lan tỏa tinh thần chống dịch COVID-19 với dự án Vẽ lên tự hào Việt Nam - Ảnh 1.

Một tác phẩm trong Dự án ProudlyMadeinVietnam – Vẽ lên tự hào Việt Nam

Với dự án này, Biti’s Hunter sẽ đóng góp 10% doanh thu từ sản phẩm thực tế vào Quỹ sẵn có 1 tỷ đồng của Biti’s nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ đội ngũ y tế, chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh và hỗ trợ những người bị, nghi nhiễm bệnh phải cách ly theo lời kêu gọi của Chính phủ.

Hiện nay Biti’s đã nhận được sự tham gia từ rất nhiều bạn trẻ cùng những ý tưởng độc đáo vẽ nên niềm tự hào Việt Nam. Những đôi giày của Biti’s đang được cộng đồng ủng hộ với số lượng lên đến 10.000 đôi.

"Proudly Made in Vietnam – Vẽ lên tự hào Việt Nam" cùng các bạn trẻ sẽ mang lại những giá trị thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tạo sự kết nối mạnh mẽ giữa các bạn trẻ và thương hiệu Việt. Những hình ảnh trên giày Biti’s, hay quần áo, túi xách và ly đều mang đầy niềm tự hào được sáng tạo với nguồn cảm hứng từ những câu chuyện tích cực của Việt Nam trong mùa dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm