• Mới cập nhật:

Xã hội

Lào Cai tăng cường lực lượng quân y cho các địa bàn trọng điểm

Trường Hùng 30/08/2021 - 19:27 (GMT+7)

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lào Cai tặng quà động viên 6 đồng chí quân y tăng cường cho các tỉnh trọng điểm

Sáng 30/8, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lào Cai đã gặp mặt giao nhiệm vụ cho 6 đồng chí cán bộ quân y tham gia tăng cường cho các địa bàn trọng điểm.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh phía Nam, sáng cùng ngày, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Lào Cai tiếp tục điều động thêm 6 đồng chí quân y tăng cường cho các tỉnh phía Nam. Họ đều là những đồng chí cán bộ, có trách nhiệm cao, chuyên môn giỏi, sức khỏe tốt, đang thực hiện nhiệm vụ tại các đơn vị của BĐBP tỉnh Lào Cai.

Các đồng chí quân y đã xác định rõ phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ chiến đấu của quân đội trong giai đoạn hiện nay. Thời gian qua các cán bộ, chiến sĩ quân y thuộc BĐBP tỉnh đã tích cực, chủ động tham gia công tác phòng, chống dịch trên tuyến biên giới, đến các chốt, các khu cách ly.

Để hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" tiếp tục tỏa sáng trên mặt trận không tiếng súng. Các đồng chí đã hứa với lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Luôn xông pha đi đầu gương mẫu với mong muốn sẽ góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, đã tặng quà và chúc các đồng chí lên đường sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 11/8, BBĐP tỉnh Lào Cai đã điều động 8 đồng chí quân y đi tăng cường cho các tỉnh trọng điểm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm