Tags:

lạp xưởng tươi cần đước

Địa chỉ thưởng thức lạp xưởng tươi Cần Đước ngon khó cưỡng

Địa chỉ thưởng thức lạp xưởng tươi Cần Đước ngon khó cưỡng

Từ lâu, lạp xưởng tươi Cần Đước (Long An) đã nổi tiếng khắp cả nước. Chuyên mục Sản phẩm hồng của Báo PNVN giới thiệu với các bạn một địa chỉ tin cậy để thưởng thức món ăn hấp dẫn này.

Cách làm lạp xưởng tươi chuẩn vị truyền thống

Cách làm lạp xưởng tươi chuẩn vị truyền thống

Lạp xưởng tươi với vị chua ngọt đặc trưng quện trong hương rượu thơm từ lâu trở thành món yêu thích của nhiều người. Cùng tìm hiểu cách làm lạp xưởng tươi chuẩn vị truyền thống qua sự hướng dẫn của chị Lưu Thị Kim Châu, người có nhiều năm gắn bó với nghề tại huyện Cần Đước, Long An, quê hương của món ăn khoái khẩu này.

Bí quyết thành công của người phụ nữ làm nên thương hiệu 'lạp xưởng Cô Châu'

Bí quyết thành công của người phụ nữ làm nên thương hiệu 'lạp xưởng Cô Châu'

Xuất thân trong gia đình có nghề truyền thống làm lạp xưởng tươi tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An, 8 năm trước, chị Lưu Thị Kim Châu đã tách ra khởi nghiệp, gây dựng thương hiệu Lạp xưởng Cô Châu với hương vị khác biệt, đồng thời luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.