Lật tẩy tội lỗi của người phụ nữ trong chiếc thuyền mắc cạn bên sông Thương

Anh Quân
15/02/2023 - 14:26
Lật tẩy tội lỗi của người phụ nữ trong chiếc thuyền mắc cạn bên sông Thương

Khu vực bãi bồi rậm rạp bên bờ đê sông Thương, nơi Chung bán ma túy

Chung đã sử dụng 1 chiếc thuyền xi măng ở trên bãi bồi bờ đê sông Thương, nơi có nhiều cây cối rậm rạp, ít người qua lại để thực hiện hành vi phạm tội. Tuy nhiên, việc làm của Chung đã không qua mặt được cơ quan Công an.

Công an thành phố Bắc Giang đã triệt xóa thành công một điểm phức tạp về ma túy, bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý. Đáng chú ý, đối tượng sử dụng thuyền để làm nơi mua bán trái phép chất cấm.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an thành phố Bắc Giang phát hiện, thời gian gần đây có một số đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy trên địa bàn. Căn cứ tình hình trên, Công an TP Bắc Giang đã lập án, đấu tranh, triệt xóa.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 20 giờ ngày 5/2, Công an TP Bắc Giang bắt quả tang Vũ Văn N. (SN 1982), trú tại phường Thọ Xương, TP Bắc Giang, đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy cùng tang vật có liên quan. Qua đấu tranh, đối tượng N. khai nhận người bán ma túy cho N. là Nguyễn Thị Chung (SN 1963), trú tại tổ dân phố Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú, TP Bắc Giang.

Cùng ngày, lực lượng Công an tiến hành khám xét chỗ ở của Chung, thu giữ nhiều túi nylon chứa heroin và các viên nén ma túy tổng hợp cùng các dụng cụ để chia, đóng gói, sử dụng ma túy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Giang đã có lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Chung.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Chung đã khai nhận hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình. Để che dấu hành vi phạm tội, đối tượng Chung đã sử dụng 1 chiếc thuyền xi măng ở trên bãi bồi bờ đê sông Thương (thuộc tổ dân phố Đàm Thuận Huy, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang), nơi có nhiều cây cối rậm rạp, ít người qua lại để làm điểm mua bán trái phép chất ma túy. 

Trên khoang thuyền được bịt kín bằng tôn và sắt, lối ra vào được theo dõi bằng camera, đối tượng chỉ bán ma túy cho những người quen biết từ trước vào ban đêm hoặc sáng sớm. Hiện, Công an TP Bắc Giang đang tạm giam đối tượng Chung để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm