• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lễ hội Dừa Bến Tre ‘thắp lửa’ cùng tuyển bóng đá Việt Nam

13/11/2019 - 07:26 PM
‘Vui hội xứ Dừa - Lửa cùng sắc áo’ là hoạt động đặc biệt nằm trong khuôn khổ Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 do tỉnh Bến Tre tổ chức.

Để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại Vòng loại World Cup 2022, BTC Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 đã quyết định lắp đặt màn hình LED cỡ lớn và miễn phí cho người dân đến xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - UAE; Việt Nam - Thái Lan ở công viên An Hội.

 

"Vui hội xứ Dừa - Lửa cùng sắc áo" là hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội Dừa Bến Tre 2019

 

Chương trình Vui hội xứ Dừa - Lửa cùng sắc áo được diễn ra tại công viên An Hội, là một trong những hoạt động nằm trong Lễ hội Dừa Bến Tre 2019. Theo BTC Lễ hội Dừa 2019, đây là địa điểm lý tưởng cho người yêu tuyển Việt Nam cổ vũ đội nhà.

"Đây là một sự kiện phi lợi nhuận nên sẽ không thu tiền vé. Chúng tôi dự kiến số lượng khán giả khoảng trên 10.000 người. Tại đây, chúng tôi sẽ lắp đặt sân khấu với 3 màn hình lớn, tất cả các cổ động viên đến tham dự đều có thể theo dõi trận đấu một cách chân thực nhất. Bên cạnh việc chiếu trực tiếp giải đấu, chúng tôi còn tổ chức các chương trình ca nhạc giải trí xen kẽ, giao lưu tương tác với các bình luận viên và cựu tuyển thủ quốc gia, hứa hẹn sẽ là nơi mang lại cảm giác chân thực nhất về giải đấu lớn này", đại diện BTC Lễ hội Dừa Bến Tre cho hay.

Các cổ động viên sẽ được thưởng thức 2 trận đấu bóng đá trong không gian dừa của lễ hội. Không gian dừa được tổ chức, sắp đặt mang đậm chất dân gian xứ Dừa bằng hình ảnh cây dừa Bến Tre. Bên cạnh đó, người xem có thể thưởng thức các loại thực phẩm mới lạ từ dừa như: cơm dừa, kẹo dừa không dính răng, dừa sấy các vị tỏi ớt, lá dứa, sầu riêng… 

Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre năm 2019 chính thức diễn ra từ ngày 16 đến 20/11/2019 tại TP Bến Tre. Điểm nhấn trong hoạt động của lễ hội là các hoạt động mang tính cộng đồng cao, thể hiện vai trò tham gia và hưởng thụ các giá trị mang lại từ lễ hội cho chính người dân. Trong khuôn khổ của Lễ hội Dừa năm nay sẽ diễn ra tuần lễ văn hóa - nghệ thuật - du lịch, tôn vinh cây dừa, sản phẩm dừa và người sản xuất, chế biến dừa. Ngoài ra, tại lễ hội còn diễn ra chuỗi hội thảo, xúc tiến đầu tư, đặc biệt là các hoạt động văn hóa như: Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa, Ngày hội tôn vinh nét đẹp áo bà ba với hơn 3.000 người tham gia mặc áo bà ba và quấn khăn rằn, sân chơi trò chơi dân gian, các hoạt động tôn vinh văn hóa phi vật thể như đờn ca tài tử, hát sắc bùa… 

 

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm