Liên Bỉnh Phát vào vai nam chính trong phim ngắn tương tác đầu tiên

An Khê
24/01/2022 - 08:00
Liên Bỉnh Phát vào vai nam chính trong phim ngắn tương tác đầu tiên
Liên Bỉnh Phát vào vai nam chính trong dự án phim ngắn Tết "Lạc" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Đảm nhận nhân vật chính trong phim, Liên Bỉnh Phát chia sẻ: “Phát đã không chần chừ mà đồng ý giữ vai nam chính khi được biết đây là dự án phim nhằm truyền tải các thông điệp tích cực hướng đến cộng đồng, hiện thực hóa định dạng phim độc đáo lần đầu có mặt tại TikTok Đông Nam Á và được thực hiện bởi đoàn làm phim “cực chất". Lần đầu cầm trên tay kịch bản phim Tết “Lạc” của anh Bình (Bình Bồng Bột), Phát đã đọc liền tù tì kịch bản chỉ trong nửa ngày".

Phim được ra mắt trong dịp Tết Nhâm Dần 2022, bộ phim không chỉ khắc họa sinh động không khí đón Tết của người Việt mà còn mang đến một góc nhìn mới mẻ và ý nghĩa về châm ngôn sống "Sống vui với những điều không mong đợi, cuộc đời sẽ vượt xa hẳn mọi đợi mong". Với kịch bản thú vị cùng nhiều tình tiết hài hước, chân thực, cảnh phim được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu, Tết "Lạc" mang đến trải nghiệm giải trí chất lượng trong dịp Tết Nhâm Dần năm nay.

Liên Bỉnh Phát đóng phim Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - Ảnh 2.

Dự án quy tụ nhiều tên tuổi của điện ảnh Việt Nam, gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, biên kịch Bình Bồng Bột, diễn viên Liên Bỉnh Phát. 

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của các nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên nền tảng TikTok như Fanny Trần, Long Chun, Mai Bảo Vinh, Khải Cà Khịa, Tính Nguyễn, Lê Long An. Bộ phim gồm 3 tập với thời lượng 3-5 phút/tập, sẽ được công chiếu chính thức trên nền tảng TikTok từ ngày 25/1/2022 tại kênh @tiktokvnshortfilm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm