• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam 2020

Nam Anh 14/07/2020 - 20:00 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Hội nghị ký kết hợp tác, phát triển du lịch 3 miền Bắc - Trung - Nam với chủ đề "Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam" sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị The Andora, quận Tân Bình (TPHCM) vào ngày 18/7 tới.

Sự kiện giúp các doanh nghiệp du lịch có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, liên kết và hợp tác phát triển các sản phẩm du lịch nội địa hấp dẫn với nhiều mức giá ưu đãi. Không chỉ người tiêu dùng được lợi, các doanh nghiệp có thể cùng nắm tay đi qua khó khăn do đại dịch Covid-19.

Tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thị Khánh, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM, cho biết: "Hiệp hội du lịch các tỉnh rất quan tâm đến thị trường hơn 10 triệu dân của TPHCM, muốn doanh nghiệp đưa khách từ TPHCM đến càng nhiều càng tốt và ngược lại".

Theo ông Nguyễn Ngọc Tấn, Ban hỗ trợ doanh nghiệp du lịch, các đơn vị dịch vụ lữ hành đến đây là có thể tìm hiểu các sản phẩm du lịch 3 miền Bắc, Trung, Nam mà không phải tốn công đi khảo sát. Các đơn vị trước đây chỉ làm Inbound và Outbound thì càng phải đến, để chuyển đổi dịch vụ của mình hướng đến phục vụ khách nội địa trong tình hình dịch bệnh trên thế giới còn diễn biến phức tạp.

Chương trình "Liên kết sức mạnh Du lịch Việt Nam" nằm trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 16, đánh dấu việc nâng tầm mối liên kết chặt chẽ giữa năm hiệp hội du lịch TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang-Khánh Hòa, Hà Giang và Phú Yên cùng với các trung tâm xúc tiến du lịch trên cả nước. Sự kiện còn có sự tham gia của 400 doanh nghiệp du lịch trong các lĩnh vực lữ hành, nhà hàng khách sạn, vận chuyển, trung tâm mua sắm trên toàn quốc.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm