• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Linh Tình Yêu Và Tham Vọng "ăn hành" ngập mặt: Thất tình, bị đánh đòn lại còn sắp mất việc

Bích Ngọc 28/07/2020 - 12:30 (GMT+7)
Preview tập 38 Tình Yêu Và Tham Vọng tiếp tục tiết lộ cảnh Linh (Diễm My 9x) gặp đủ rắc rối từ nhà tới công ty.

Preview tập 38 Tình Yêu Và Tham Vọng 

Diễn biến trong tập 37 Tình Yêu Và Tham Vọng và preview tập 38 mới tung ra khiến khán giả chỉ biết lắc đầu trước số phận "không thể thảm hơn" của nữ chính. Chỉ vì sự tham lam của bà mẹ kế quý hóa - Đào (Thanh Tú) mà Linh (Diễm My 9x) đã rơi vào cảnh mất hết uy tín với công ty và đối tác.

Cụ thể, khi biết con gái riêng của chồng có dự án chung cư Bình An đang hot, dì Đào đã dụ dỗ bạn bè mua và hứa khi nào mở bán căn hộ sẽ ký được hợp đồng. Thế nhưng, khi nhận tiền đặt cọc rồi thì bà ta lại đem hết cho vay nặng lãi rồi vu cho Linh đang cầm số tiền đó. Hậu quả là những người này đã tìm tới công ty Hoàng Thổ làm loạn, gọi tên mẹ con Linh là kẻ lừa đảo.

Cuối cùng Linh phải chịu hết trách nhiệm với những gì mẹ mình gây ra và hứa sẽ giải quyết mọi chuyện. Nhưng chuyện không đơn giản như thế bởi có sự can thiệp của Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Trước đó, nàng Phó tổng Hoàng Thổ đã lên cơn ghen điên cuồng khi thấy Linh thân mật với hôn phu của mình - Minh (Nhan Phúc Vinh). 

Không thể kìm được, Tuệ Lâm đã gặp riêng Linh nói chuyện. Khi nghe Linh thừa nhận không kiềm chế được tình cảm với Minh, nàng Phó tổng đã thể hiện thái độ sẽ không bao giờ để yên cho kẻ đụng đến chồng sắp cưới và phá vỡ hạnh phúc của mình. Cuối cùng, Linh đành đau lòng xoá hết mọi thứ liên quan đến Minh. 

Nhân sự kiện Linh khiến cho công ty gánh chịu tai tiếng, Tuệ Lâm liền gọi Ánh (Thùy Anh) vào để hỏi chuyện. Tất nhiên, cô nàng gian xảo này lại đổ hết tội lên đầu Linh, cho rằng có khi mẹ cũng chỉ nghe lời chị mà bị lừa. Bị em gái vu tội trước mặt ban giám đốc, Linh chẳng thể nói được lời nào và đành cúi mình xin lỗi tất cả mọi người. 

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đây, trong tập 38 sắp phát sóng, tại cuộc họp giám đốc, Tuệ Lâm tiếp tục mang tới tin dữ: Một nhà đầu tư lớn của Hoàng Thổ đã rút khỏi dự án Bình An khiến cho cả công ty chao đảo. 

Biết rằng ngọn nguồn vấn đề xuất phát từ phía mình, Linh vội vàng đứng lên xin được đi thuyết phục lại phía đối tác thì Tuệ Lâm cười khẩy cho rằng giờ đây, Linh chẳng có tư cách gì làm điều đó. Và trước mặt cả ban điều hành Hoàng Thổ, Tuệ Lâm tức giận yêu cầu Tổng giám đốc Minh phải rạch ròi và xử lý thật nghiêm minh. 

Có lẽ vì chuyện này, Linh có nguy cơ phải nghỉ việc. Trò chuyện cùng Sơn (Thanh Sơn), Linh vẫn rất lạc quan. Cô cho biết sẽ tranh thủ dịp nghỉ này để đi du lịch và chăm sóc cho bản thân. Mượn lời bài hát của Đen Vâu, Linh tự an ủi chính mình: "Đừng để đời là những chuỗi ngày chấm công, miệng cười như nắng hạ nhưng trong lòng lại chớm đông". 

Chuyện công ty rối loạn như "mớ bòng bong", về đến nhà, Linh lại tiếp tục gặp họa. Hóa ra dì Đào cho vay nặng lãi đúng đối tượng "không phải dạng vừa đâu", thậm chí những kẻ đó còn tự nhận là "ăn cướp". Cuối cùng, họ xông vào đánh ngược lại chủ nợ. Chứng kiến cảnh này, Linh vội lao tới đỡ đòn thay mẹ kế.

Những diễn biến cụ thể của tập 38 Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ phát sóng lúc 21h30 tối 28/7 trên VTV3. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm