pnvnonline@phunuvietnam.vn
5 chấn thương thường gặp khi chơi Pickleball và cách phòng tránh
Bộ môn Pickeleball vẫn chưa ngừng hot, tuy nhiên đi kèm với các lợi ích đối với sức khỏe khi chơi Pickleball thì hoạt động này cũng có thể đem lại một số rủi ro chấn thương khi chơi tăng lên.
Thời tiết thay đổi thất thường, người bị đau khớp nên ăn gì để giảm nhẹ bệnh?
Các cơn đau nhức ở tay, đau khớp đầu gối và nhiều bộ phận khác có thể được giảm nhẹ nhờ chế độ dinh dưỡng phù hợp.
10 loại trái cây giàu chất xơ nên bổ sung thời điểm giao mùa để tăng cường tiêu hóa và hệ miễn dịch
Nhắc đến thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch thì ngoài rau củ, trái cây giàu chất xơ cũng là một lựa chọn nên được thêm vào chế độ ăn cân bằng trong thời điểm giao mùa hiện tại.
Thực hư về thông tin uống nước đậu bắp mỗi ngày như uống "nhân sâm"
Nước ngâm đậu bắp hay nước đậu bắp được cho rằng có tác dụng phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt là các bệnh về xương khớp, tiểu đường,... Sự thật là gì?
Bí đỏ vào mùa, ăn thế nào để tốt cho sức khỏe nhất?
Bí đỏ hay còn được gọi là bí ngô được mệnh danh là "món ăn trường thọ" nhờ giàu chất chống oxy hóa, chất xơ cùng các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Vậy ăn bí ngô như thế nào để tận dụng tối đa các lợi ích này?
Táo Rockit - Quà tặng bổ dưỡng giúp tăng cường năng lượng tự nhiên cho mọi gia đình Việt
Bạn đã bao giờ thử một loại táo vừa giòn tan, ngọt thanh lại chứa đầy dinh dưỡng chưa? Rockit™ - thương hiệu táo đến từ New Zealand sẽ mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
11 tác dụng đáng ngạc nhiên của nước ép củ dền đối với sức khỏe trong mùa thay đổi thời tiết thất thường
Loại nước có màu đỏ đặc trưng như máu đặc biệt tốt cho sức khỏe.
Mùa cúm, có nên ăn tỏi mỗi ngày để phòng bệnh?
Tỏi là một loại gia vị vô cùng quen thuộc trong bếp của các gia đình Việt.
5 lý do khiến mỡ bụng dưới mãi không giảm
Mỡ bụng dưới (Abdominal Fat) là lớp mỡ tích tụ ở phần dưới của bụng. Đây là vùng mỡ được đánh giá là khó giảm trên cơ thể bên cạnh mỡ bắp tay.
Loại đậu vừa hôi vừa hắc lại có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe
Đậu Natto là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, một loại đậu nành lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis thành hỗn hợp đậu dính sợi. Nhiều người cho rằng sợi Natto càng dài thì càng tốt cho sức khỏe.