• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Lời khai của kẻ lái máy xúc hiếp dâm bé gái 12 tuổi ở Bắc Kạn

Nguyễn Long 02/01/2021 - 13:10 (GMT+7)

Đối tượng Chiều tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an Bắc Kạn

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai thêm, ngày 20/12/2020 đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái trong nhà tắm của gia đình.

Ngày 2/1, Công an tỉnh Bắc Kạn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Thiện Chiều (28 tuổi, trú tại xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) để làm rõ hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi", quy định tại điều 142 bộ luật Hình sự 2015.

Theo tài liệu điều tra, đối tượng Chiều là công nhân lái máy xúc, thuê trọ tại một gia đình ở xã Phúc Lộc (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) để sống và làm việc.

Ngày 30/12/2020, lợi dụng chủ nhà đi vắng, Chiều đã hiếp dâm con gái của chủ nhà. Khi Chiều đang thực hiện hành vi thì chủ nhà về và phát hiện, sau đó chủ nhà đã tố cáo hành vi của nghi phạm với cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ba Bể đã triệu tập Chiều để xác minh, làm rõ sự việc. Tại cơ quan điều tra, Chiều thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chiều khai thêm, ngày 20/12/2020, Chiều cũng đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái trong nhà tắm của gia đình.

Theo cơ quan chức năng, thời điểm bị Chiều hiếp dâm, bé gái mới 12 tuổi, 11 tháng 19 ngày.

Hiện nghi phạm Chiều và hồ sơ vụ án đã được bàn giao về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn để tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm