• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Lời khai của tài xế tông 2 chị em ruột thương vong ở Vĩnh Phúc: "Sáng hôm sau đọc báo mới biết"

Nguyễn Long 20/04/2020 - 18:35 (GMT+7)

Tài xế Trịnh Xuân Hòa tại cơ quan công an

Tại trụ sở công an, tài xế khai nhận do trời mưa, không có đèn cao áp, không biết đã đâm phải 2 người phụ nữ nên đã tiếp tục điều khiển xe về Hà Nội.

Liên quan đến vụ ô tô tông 2 chị em ruột đang đi tập thể dục khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương ở phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, sáng 20/4, Công an phường Cổ Nhuế 1 (Hà Nội) đã vận động Trịnh Xuân Hòa ra trình diện làm rõ sự việc liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại phường Hội Hợp.

Lời khai của tài xế tông 2 chị em ruột thương vong ở Vĩnh Phúc: "Sáng hôm sau đọc báo mới biết" - Ảnh 1.

Bản tường trình của tài xế Trịnh Xuân Hòa.

Tại cơ quan công an, Hòa thừa nhận tối 17/4, trên đường từ huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc về Hà Nội, đoạn Vân Hội - Quán Tiên thuộc địa bàn TP Vĩnh Yên, do đi vào đoạn có ổ gà nên bị rơi điện thoại xuống sàn xe.

Nghĩ đường vắng nên Hòa đã cúi xuống để nhặt điện thoại, thiếu quan sát nên đã va chạm với 2 người phụ nữ đi bộ trên đường. Thời điểm này, đoạn đường trên khá vắng, trời lại mưa ướt đường, không có đèn cao áp, Hòa phóng tốc độ nhanh nên không biết đã đâm phải 2 người phụ nữ nên tiếp tục điều khiển xe về Hà Nội.

Sau đó, Hòa mang xe đi rửa nhưng cũng không phát hiện ra dấu hiệu bất thường. Sáng 20/4, Hòa đọc báo thấy có vụ việc va chạm giao thông tại phường Hội Hợp và đồng thời Công an phường Cổ Nhuế 1 cũng thông tin cho Hòa biết về sự việc, đã vận động người đàn ông này ra trình diện. Hiện Công an phường Cổ Nhuế 1 đã bàn giao Trịnh Xuân Hòa cho Công an TP Vĩnh Yên để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Như PNVN đã phản ánh, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 17/4, tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Vào khoảng thời gian trên, bà N.T.H và em ruột là bà N.T.H cùng trú tại phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, bất ngờ bị một xe ô tô tông mạnh từ phía sau, khiến 2 người bị hất tung sang vệ đường, đập mạnh xuống đường.

Sau khi phát hiện sự việc, người dân cùng lực lượng chức năng đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng người em đã tử vong, còn người chị bị thương nặng, đang được các bác sĩ tích cực điều trị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm