• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

L'Oréal lập quỹ từ thiện 150 triệu Euro để hỗ trợ các vấn đề khẩn thiết về môi trường và phụ nữ

Minh Tuấn 24/07/2020 - 13:27 (GMT+7)
L'Oréal vừa đưa ra một chương trình chưa từng có – lập quỹ từ thiện trị giá 150 triệu Euro để hỗ trợ giải quyết các vấn đề khẩn thiết trên toàn cầu về môi trường và xã hội.

Theo kế hoạch, 50 triệu Euro sẽ dành cho các hoạt động cải tạo môi trường biển bị tổn hại và các dự án phục hồi hệ sinh thái rừng, 50 triệu euro được dành tài trợ cho các dự án liên quan đến phát triển kinh tế tuần hoàn.

Tiếp theo L'Oréal sẽ dành 50 triệu Euro cho quỹ từ thiện hỗ trợ các tổ chức từ thiện tại các địa phương đang làm việc trực tiếp với nữ giới. Qua đó, thực hiện các mục tiêu chống đói nghèo, giúp đỡ phụ nữ hòa nhập xã hội và ngành nghề, cung cấp các chương trình cứu trợ khẩn cấp cho các phụ nữ khuyết tật và người tỵ nạn, hoạt động ngăn cản bạo lực với nữ giới và hỗ trợ nạn nhân nữ.

L’Oréal lập quỹ từ thiện trị giá 150 triệu Euro

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Truyền thông & Phát triển bền vững L’Oréal Việt Nam chia sẻ về quỹ từ thiện trị giá 150 triệu Euro

Bên cạnh đó, L'Oréal  cũng công bố mục tiêu phát triển bền vững đến 2030, hướng đến tôn trọng các giới hạn của hành tinh gồm:

Đến năm 2025, tất cả các nhà máy, cơ sở làm việc của L'Oréal trên toàn cầu sẽ đạt mức trung hòa cacbon bằng cách cải tiến hiệu quả sử dụng năng lượng và sử dụng 100% năng lượng tái tạo.  

Đến năm 2030, đảm bảo 100% nhựa được sử dụng cho bao bì sản phẩm của L'Oréal sẽ đến từ nguồn nhựa tái chế hoặc nhựa sinh học; giảm khoảng 50% lượng khí nhà kính thải ra môi trường trên từng thành phẩm, so với mức khí thải của năm 2016.

Trong xu hướng hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo giảm thiểu các tác động lên môi trường, hiện nay L'Oréal là công ty duy nhất trên thế giới đạt điểm A trong 3 tiêu chí đánh giá của tổ chức CDP – bao gồm bảo vệ khí hậu, quản lý nguồn nước, bảo tồn rừng trong 4 năm liên tục.

L’Oréal lập quỹ từ thiện trị giá 150 triệu Euro

Hình ảnh về những tác hại môi trường được chia sẻ tại buổi công bố quỹ từ thiện và định hướng phát triển của L’Oréal

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm