Lưu Kỳ Hương khoe ảnh cưới, tiết lộ bị trầm cảm khi sang Đức định cư

Bảo Minh - Ảnh: NVCC
12/08/2023 - 07:47
Lưu Kỳ Hương khoe ảnh cưới, tiết lộ bị trầm cảm khi sang Đức định cư

Sau nhiều đổ vỡ, Lưu Kỳ Hương đã tìm được hạnh phúc mới vào năm 2022

Sau 1 năm theo chồng định cư ở Đức, Lưu Kỳ Hương cho biết cô đã thích nghi được với cuộc sống ở trời Tây.

Lưu Kỳ Hương sinh năm 1988 ở Hải Phòng, được biết đến với vai trò là một MC, diễn viên, ca sĩ thuộc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. Cô cũng là một bà mẹ đơn thân đầy mạnh mẽ.

Sau nhiều đổ vỡ, năm 2022, Lưu Kỳ Hương tìm được hạnh phúc bên chồng Việt kiều Đức và quyết định ra nước ngoài định cư. Chia sẻ về quyết định tạm gác sự nghiệp để sang Đức sinh sống, Lưu Kỳ Hương cho hay: "Tôi đã rất tiếc khi đưa ra quyết định này, bởi tôi đã gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật, tạo dựng mối quan hệ, uy tín trong suốt 15 năm".

Chồng của Lưu Kỳ Hương tên Khánh Toàn, là Việt kiều ở Đức

Chồng của Lưu Kỳ Hương tên Khánh Toàn, là Việt kiều ở Đức

Sang Đức, Lưu Kỳ Hương đã mất khá nhiều thời gian để có thể làm quen với cuộc sống mới: "Mặc dù đã lên kế hoạch chuẩn bị từ trước cho cuộc sống bên này nhưng khi sang sống thực tế, tôi mới cảm nhận những khó khăn vượt ngoài suy nghĩ của mình.

Đơn giản là sự thay đổi khí hậu, văn hóa, công việc thôi, cũng đủ khiến tôi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

Thời điểm tôi sang Đức là vào cuối thu, đầu đông, rất ít ánh sáng mặt trời, lại phải đối diện với quá nhiều thay đổi, không có anh em, bạn bè hay người thân xung quanh nên tôi càng buồn chán. Sau 3 tháng, tôi đã mắc bệnh trầm cảm mùa đông (bệnh này do thiếu ánh sáng), trở nên hay khóc, nổi cáu, mỏi mệt và chán nản.

May mắn là chồng rất yêu thương tôi nên tôi đã quen dần với cuộc sống bên này. Sau 1 năm, tôi đã ổn, có những người bạn mới và dần hòa nhập được".

Ảnh cưới lãng mạn của Kỳ Hương - Khánh Toàn được chụp ở châu Âu

Ảnh cưới lãng mạn của Kỳ Hương - Khánh Toàn được chụp ở châu Âu

Mới đây, nữ ca sĩ cùng chồng con trở về Việt Nam thăm quê hương và người thân. Giữa tháng 8/2023, cô cùng chồng Việt kiều tổ chức bữa tiệc báo hỷ tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ loạt ảnh cưới lãng mạn được chụp ở châu Âu. Đây là những hình ảnh đánh dấu cuộc sống mới, ngập tràn tình yêu của Lưu Kỳ Hương bên chồng.

Lưu Kỳ Hương cho hay, để chồng và con trai riêng hòa hợp với nhau, cô đã phải rất chú ý trong cách cư xử: "Từ ngày anh Toàn bước vào cuộc sống của hai mẹ con tôi, cả hai đều rất yêu thương, tôn trọng nhau. Anh Toàn như một tấm gương khiến bé Khang hoàn thiện và trưởng thành hơn. Giờ đây, con nhận được sự chăm sóc, tình cảm của cả bố và mẹ.

Để hai cha con hòa hợp, cần có thời gian, tình yêu, sự thấu hiểu và hành xử rất khéo léo mà tôi không thể nói ra trong vài câu được. Về cơ bản, tôi luôn tìm cách để anh Toàn và bé Khang thấy cả hai đều rất quan trọng với tôi. Có vấn đề gì, tôi đều nói chuyện riêng với từng người, phân tích khách quan và giúp cho cả hai hiểu nhau hơn qua từng tình huống. Sau tất cả, tình yêu thương vô điều kiện là sợi dây liên kết họ gần bên nhau".

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình và chồng Việt kiều, Lưu Kỳ Hương cho biết cô cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với "bến đỗ" này.

Sau nhiều đổ vỡ, Lưu Kỳ Hương đã tìm được hạnh phúc vào năm 2022

Sau nhiều đổ vỡ, Lưu Kỳ Hương đã tìm được hạnh phúc vào năm 2022

Lưu Kỳ Hương khoe ảnh cưới, tiết lộ bị trầm cảm khi sang Đức định cư - Ảnh 5.

Lưu Kỳ Hương vui vẻ, hạnh phúc bên ông xã

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm