• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Bảo Minh - Ảnh: Lê Huy 23/05/2020 - 14:14 (GMT+7)
Lý Nhã Kỳ vừa nhận được lời mời trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Được biết, đây cũng chính là quê hương của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ vừa có buổi làm việc với đại diện Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu về việc làm Đại sứ quảng bá cho du lịch của tỉnh. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ cụ thể về trọng trách mới trong việc quảng bá, đưa hình ảnh quê hương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. 

Theo yêu cầu từ phía lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh, Lý Nhã Kỳ đã đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như quy chế, nhiệm kỳ hoạt động trong vai trò Đại sứ du lịch. Người đẹp bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này. 

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ nguyện vọng tại buổi họp mặt. Cô cho rằng du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như: ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ hy vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh. 

Ngoài ra, cô còn hào hứng chia sẻ, lên kế hoạch cung cấp ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tỉnh. Đồng thời, Lý Nhã Kỳ cũng thông báo sẽ cùng nhiều nghệ sĩ Việt chung tay quảng bá du lịch cho quê hương cô. 

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 2.

Lý Nhã Kỳ trong buổi làm việc với Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Lý Nhã Kỳ từng có kinh nghiệm quảng bá du lịch trong thời gian nhiệm kỳ làm Đại sứ du lịch Việt Nam, đóng góp lớn vào nhiều hoạt động quảng bá, góp phần giúp Vịnh Hạ Long vào danh sách những kỳ quan của thiên nhiên mới của thế giới. Do bận nhiều lịch trình cá nhân và lý do sức khỏe, người đẹp đã rút khỏi vai trò này. Tuy nhiên do Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi chôn rau cắt rốn, cô quyết định sẽ dành sức lực và thời gian quảng bá cho quê hương. 

Dự kiến, lễ công bố, trao quyết định đại sứ du lịch cho Lý Nhã Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 5/6/2020. 

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ sinh ra và lớn lên tại TP.Vũng Tàu. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam. Từ năm 2018 đến nay, Lý Nhã Kỳ đảm nhiệm Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP.HCM

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm