• Mới cập nhật:

Giáo dục

Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn ngành nghề

PV 04/08/2022 - 17:24 (GMT+7)

Chương trình ký kết mang đến cơ hội hỗ trợ sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam học tập và rộng mở con đường nghề nghiệp.

Sáng ngày 4/8, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam với 4 đối tác và Lễ ra mắt "Câu lạc bộ du lịch VWA" nhằm hướng tới mục tiêu mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn ngành nghề.

Nhằm hướng tới mục tiêu mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn ngành nghề du lịch và khách sạn đang theo học và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp; đồng thời, tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân lực ngành Du lịch và khách sạn giữa nhà trường và Doanh nghiệp, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác trong đào tạo giữa Học viện phụ nữ Việt Nam và các đơn vị đối tác năm 2022 và Lễ ra mắt “Câu lạc bộ Du lịch VWA”.

Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn ngành nghề - Ảnh 1.

Chương trình ký kết mang đến cơ hội hỗ trợ sinh viên học tập tốt và rộng mở con đường nghề nghiệp

Sự kiện này khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Đây cũng là tiền đề cho mối quan hệ lâu dài và bền chặt, hỗ trợ sinh viên học tập tốt và rộng mở con đường nghề nghiệp thông qua sự gắn kết giữa thực tiễn và lý thuyết tạo nên những giá tri tích cực cho các em sinh viên và các nhà tuyển dụng, từ đó đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội.

Theo biên bản ký kết giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam và các đối tác sẽ cùng nhau hợp tác các nội dung: Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn; Kết nối thực hiện các nghiên cứu, dự án; Kết nối thu hút nguồn nhân lực.

Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn ngành nghề - Ảnh 2.

PGS.TS Trần Quang Tiến, Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam, phát biểu tại lễ ký kết

Thông qua các hoạt động này, Học viện Phụ nữ Việt Nam đang từng bước nâng cao danh tiếng học thuật, kết nối cộng đồng thông qua các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… để lan tỏa những giá trị tri thức thiết thực cho cộng đồng và xã hội.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm