"Mẹ 1 con" Trà Ngọc Hằng khỏe khoắn trong trang phục cá tính

Trân Ni
07/07/2023 - 16:41
"Mẹ 1 con" Trà Ngọc Hằng khỏe khoắn trong trang phục cá tính
Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, Trà Ngọc Hằng khiến mọi người ấn tượng với sự trở lại mạnh mẽ của mình.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng đã lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh thời trang. Không chỉ là người "có gu", Trà Ngọc Hằng còn thể hiện khả năng stylist và góc nhìn đậm chất thời trang khi có thể tự mình phối đồ, kết hợp phụ kiện để tạo ra những set đồ năng động ngày hè, thích hợp cho việc đi chơi, đi làm hoặc du lịch cùng bè bạn.

Sinh năm 1990, Trà Ngọc Hằng từng đoạt giải Hoa khôi Đất Mũi và lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010. Đặc biệt năm 2011, người đẹp đoạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế người Việt. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn đóng quảng cáo và hoạt động âm nhạc. 

Sau khi sinh con và làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng dần rút khỏi showbiz để tập trung cho việc nuôi con. Hiện tại, người đẹp phát triển lĩnh vực thời trang và nhận được sự ủng hộ của fan hâm mộ và bạn bè. 

Nói về công việc hiện tại, Trà Ngọc Hằng chia sẻ: “Hằng đang cố gắng dành khoảng thời gian này tập trung vào việc kinh doanh thời trang. Vốn dĩ, thời trang như "hơi thở" của mình, Hằng không phải chạy đua theo nó nhưng cũng không thể sống thiếu nó mà phải thường xuyên cập nhật xu hướng, tìm hiểu, học hỏi và thử sức”.

Ngoài tất bật với công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật, cô cũng dành thời gian bên con gái, cũng như tự hoàn thiện hơn về vóc dáng và kỹ năng của mình. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm