• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Mẹ lái xe ô tô bất cẩn đâm chết con trai 4 tuổi ở Thái Nguyên

Nguyễn Long 21/11/2021 - 22:00 (GMT+7)

Hình ảnh trước khi xảy ra tai nạn được camera ghi lại.

Khi chị D. điều khiển ô tô di chuyển, bé M. đã bám, chạy theo xe. Đáng tiếc người mẹ đã không phát hiện được sự việc cho đến khi đâm vào con thì mới biết.

Ngày 21/11, trao đổi với PV Báo PNVN, một lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến bé trai 4 tuổi tử vong.

Cụ thể, theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, khoảng 9h sáng 21/11 tại Km117+250 QL37 (thuộc địa phận phường Hương Sơn, TP.Thái Nguyên), chị D. (ở Thái Nguyên) điều khiển xe ô tô mang đã vô tình đâm vào bé N.T.A.M (4 tuổi, con chị D.) đang đứng cạnh đường. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé M. đã không qua khỏi.

Một số nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra sự việc, chị D. đỗ ô tô bên lề đường và cho bé M. ngồi lại ở trên xe ô tô, sau đó chị D. vào một cửa hàng tạp hóa để mua đồ. Khi chị D. mua đồ xong liền ra xe nổ máy và không để ý bé M. đã xuống xe từ khi nào.

Khi chị D. điều khiển ô tô di chuyển, bé M. đã bám, chạy theo xe. Đáng tiếc là người mẹ đã không phát hiện được sự việc cho đến khi tai nạn xảy ra.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ việc xảy ra là do người mẹ đã thiếu chú ý, không kiểm tra con mà đã vội điều khiển xe rời đi, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm