• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

"Mẹ rơm" tập 10: Mô nuôi con của Loan, Hồng (Ngọc Lan) trở về làng

Đào Anh Tú 16/11/2022 - 10:24 (GMT+7)
Vì vợ chồng Khoản không chịu chăm sóc con của Loan, vậy nên người làm điều này cuối cùng lại là Mô.

Khoản bắt Mô nuôi con của Loan

Trích đoạn tập 10 phim "Mẹ rơm" bắt đầu bằng cảnh dì Năm khuyên Mô (Thái Hòa) đem con của Loan trả về nhà Khoản (Cao Minh Đạt). Hơn ai hết, bà hiểu hoàn cảnh của Mô vốn đã chẳng dễ dàng, vì thế nếu cố gắng nuôi đứa trẻ, biết đâu đến một ngày anh sẽ cảm thấy hối hận.

"Mẹ rơm" tập 10: Mô nuôi con của Loan, Hồng (Ngọc Lan) trở về làng - Ảnh 1.

Dẫu vậy, Mô lại nói rằng mình vốn cũng không có ý định nhận đứa bé nhưng bị Khoản dí vào tay, và nếu anh không ôm đứa bé thì nó đã rơi xuống đất. Với việc Khoản đã hành động như vậy, có thể thấy chuyện hắn ta chấp nhận chăm sóc đứa bé là điều hoàn toàn không thể xảy ra. 

Trong khi Khoản và Mô đều chẳng muốn nuôi đứa bé, Hào (Minh Luân) lại vô cùng buồn bã bởi chỉ anh ta mới biết đây chính là giọt máu của mình. Thế nhưng nếu đứng ra thừa nhận mọi chuyện, Hào sẽ mất tất cả. 

"Mẹ rơm" tập 10: Mô nuôi con của Loan, Hồng (Ngọc Lan) trở về làng - Ảnh 2.

Người họ hàng của Liễu cảm thấy đứa bé rất giống Hào.

Có lẽ trong lúc chán nản, Hào đã ngồi uống rượu. Sau đó, anh ta đi đâu đó khiến Liễu (Lily Chen) tìm không thấy nên mới hỏi người họ hàng của mình. Đáng chú ý, giữa cuộc nói chuyện người này đột nhiên bảo sao đứa bé trông giống Hào vô cùng. Ngay lập tức, Liễu lên tiếng phản bác nhưng cô chẳng biết rằng điều đó lại chính là sự thật.

Hồng trở về làng 

Ở một diễn biến khác, tập 10 phim "Mẹ rơm" còn chứng kiến sự xuất hiện của một nhân vật mới, đó là Hồng (Ngọc Lan). Sau quãng thời gian bôn ba trên thành phố, cô đã quay về làng. Hồng vốn là một gái làng chơi hết thời do tuổi trẻ bồng bột bị dẫn dụ vào con đường sai trái. Về sau, cô sẽ cùng với Mô chăm sóc cho Hạt Dẻ - con gái của Loan.

"Mẹ rơm" tập 10: Mô nuôi con của Loan, Hồng (Ngọc Lan) trở về làng - Ảnh 3.

Hồng quay trở lại làng sau quãng thời gian bôn ba trên thành phố.

Đón xem phim "Mẹ rơm" vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Từ khóa: # Mẹ Rơm
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm