• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Mẹ rơm" tập 14: Hồng rơi nước mắt ân hận, Khoản đuổi thẳng cổ cha con Mô

Đào Anh Tú 25/11/2022 - 10:35 (GMT+7)
Những diễn biến đáng chú ý trong tập 14 phim 'Mẹ rơm'.

'Mẹ rơm' tập 14: Hồng rơi nước mắt ân hận

Trích đoạn tập 14 phim 'Mẹ rơm' mở đầu bằng cảnh Hồng (Ngọc Lan) tạm biệt dì Năm để lên thành phố do lo sợ quá khứ làm gái làng chơi của mình sẽ bị tiết lộ. Dì Năm rất muốn cô ở lại, nhưng lúc này tình cảnh của Hồng cũng rất khó khăn. 

Hồng đã rơi nước mắt ân hận bởi năm xưa bản thân đã bỏ học, đua đòi lên thành phố. Cô bảo rằng nếu như ngày xưa mình ngoan ngoãn nghe lời dì Năm thì giờ đây, mọi thứ có thể đã chẳng đi vào bước đường này.

Mô bế Hạt Dẻ sang nhà Khoản nhưng bị đuổi đánh

Ở một diễn biến khác, Mô bế Hạt Dẻ sang nhà Khoản (Cao Minh Đạt) để cho bé được nhận người thân. Tuy nhiên, tất cả những gì hai cha con nhận được là sự khinh ghét của vợ chồng Khoản.

Trong cơn nóng giận, Khoản chẳng những đã to tiếng mà còn định đánh Mô. May mắn là lúc này, vợ Khoản đã cản anh ta lại vì sợ chồng mình sẽ lại phải đi tù tiếp vì tội hành hung người khác.

'Mẹ rơm' tập 14: Hồng rơi nước mắt ân hận, Khoản đuổi thẳng cổ cha con Mô - Ảnh 2.

Mô bế Hạt Dẻ sang nhà Khoản để nhận bác nhưng bị đuổi thẳng cổ.

Cũng trong tập 14, xuất hiện chi tiết Mô đưa Hạt Dẻ sang nhà Liễu (Lily Chen) mua đồ. Vừa nhìn thấy em bé, người bà con của Liễu liền cảm thấy rất thích thú. Người này còn bảo Liễu hãy 'lấy vía', thế nhưng đương nhiên là Liễu cảm thấy rất phiền, rất giận, vì cô biết đây chính là kết tinh của mối tình sai trái giữa Hào (Minh Luân) và Loan.

'Mẹ rơm' tập 14: Hồng rơi nước mắt ân hận, Khoản đuổi thẳng cổ cha con Mô - Ảnh 3.

Hào muốn bế con nhưng tất cả những gì anh ta có thể làm là ngắm nhìn con từ xa.

Đáng chú ý, cùng lúc đó Hào đứng ở một bên nhìn thấy cảnh này. Anh ta rất muốn tiến đến để bế con. Dẫu vậy, tất cả những gì Hào có thể làm chỉ là nhìn con từ xa mà thôi.

Đón xem phim 'Mẹ rơm' vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm