Tags:

mì ăn liền

Tổ chức bữa ăn lành mạnh với thực phẩm ăn liền để tốt cho sức khỏe

Tổ chức bữa ăn lành mạnh với thực phẩm ăn liền để tốt cho sức khỏe

Sản phẩm ăn liền đã trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống bận rộn của nhiều gia đình. Để kết hợp chúng với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tạo nên các bữa ăn lành mạnh, PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng Quốc gia -có những chia sẻ hữu ích.

Acecook Việt Nam: Nâng cao giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm

Acecook Việt Nam: Nâng cao giá trị dinh dưỡng trong từng sản phẩm

Trước yêu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng (NTD) về giá trị dinh dưỡng, sức khỏe, cùng yếu tố môi trường, phát triển bền vững đối với ngành hàng thực phẩm ăn liền, Acecook Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm giàu dinh dưỡng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Acecook Việt Nam được vinh danh là doanh nghiêp xuất sắc châu Á 2024

Acecook Việt Nam được vinh danh là doanh nghiêp xuất sắc châu Á 2024

Vừa qua, Acecook Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Corporate Excellence Award” trong buổi Lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024 do Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Á tổ chức. Đồng thời, thương hiệu mì ăn liền Hảo Hảo cũng được vinh danh là “Thương hiệu truyền cảm hứng - Inspirational Brand Award”.

Vĩnh Long: Động thổ nhà máy sản xuất sản phẩm ăn liền trị giá 200 triệu USD

Vĩnh Long: Động thổ nhà máy sản xuất sản phẩm ăn liền trị giá 200 triệu USD

Khi hoàn thành, trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động, nhà máy sẽ cung ứng khoảng 1,2 tỷ gói sản phẩm/năm với sự vận hành của 9 dây chuyền. Đây là nhà máy thứ 12 của Acecook được xây dựng tại Việt Nam.

Mì Hảo Hảo vào top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2023

Mì Hảo Hảo vào top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2023

Mì Hảo Hảo - thương hiệu mì ăn liền nổi tiếng của Công ty Acecook Việt Nam vừa được gọi tên trong Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2023 do Decision Lab công bố.

Lần đầu tham gia, Acecook Việt Nam vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2023

Lần đầu tham gia, Acecook Việt Nam vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2023

Dù tham gia lần đầu, Acecook Việt Nam được vinh danh trong Lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2023 do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội đồng doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) tổ chức.

Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1

Bữa ăn trọn vẹn cùng công thức dinh dưỡng 4 - 5 - 1

Cân bằng dinh dưỡng là vấn đề vô cùng quan trọng luôn được các bà, các mẹ quan tâm, vì làm sao để đảm bảo sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Để giải đáp nỗi băn khoăn này, các chuyên gia đã mách ngay công thức dinh dưỡng 4 - 5 -1, khuyến khích áp dụng vào bữa ăn hàng ngày để có sức khỏe tốt và không lo thiếu chất.

Tham quan nhà máy trở thành kênh kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tham quan nhà máy trở thành kênh kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng

Với mục đích mang đến sự trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng về quy trình sản xuất để họ an tâm sử dụng sản phẩm và tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ chính khách hàng của mình, Acecook Việt Nam đã tổ chức tour tham quan nhà máy từ năm 2013. Có thế nói, đây chính là kênh kết nối trực tiếp và vô cùng hữu hiệu giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tham quan nhà máy Acecook Việt Nam qua màn ảnh nhỏ

Tham quan nhà máy Acecook Việt Nam qua màn ảnh nhỏ

Từ năm 2022, Acecook Việt Nam đã triển khai hoạt động tham quan nhà máy online thay cho hoạt động tham quan nhà máy offline được công ty triển khai trong nhiều năm. Đây là một sáng kiến mới của công ty trong việc dùng công nghệ để tiếp cận khách hàng nhanh và nhiều hơn.

Thực phẩm ăn liền: Hiểu đúng và lựa chọn thông minh

Thực phẩm ăn liền: Hiểu đúng và lựa chọn thông minh

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, với ưu điểm tiện lợi, thực phẩm ăn liền dường như đã trở thành thực phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Tuy nhiên, không ít người vẫn bày tỏ quan ngại về giá trị dinh dưỡng, sự ảnh hưởng đến sức khỏe… của thực phẩm ăn liền.