Mì nấu nấm thơm ngon nóng hổi

24/01/2017 - 10:26
Thay vì nấu các loại mì theo cách thông thường, bạn có thể đổi vị với mì nấu nấm thơm phức, vị ngon lạ miệng.

Nguyên liệu

Mì trứng, 500g xương ống, 300g thăn bò, 1 quả tim heo, 200g bò viên, 200g tôm sú, 2 miếng đậu hũ, nấm các loại (nấm đùi gà, nấm kim châm, nấm kim chi…) 2 củ cà rốt, rau tần ô, cải thảo, gia vị.

Cách làm

1.jpg
1. Nấu xương ống với cà rốt để làm nước dùng.
2.jpg
2. Thịt bò, tim heo thái mỏng, đậu hũ cắt miếng vuông, bò viên cắt đôi.
3.jpg
3. Nấm rửa sạch với nước muối, cắt nhỏ nấm đùi gà.
4.jpg
4. Rau tần ô cắt khúc, cải thảo xắt miếng nhỏ.
5.jpg
5. Cho các nguyên liệu vào nấu chín, dùng kèm với mì trứng trụng chín.
mi1.jpg
 Thành phẩm thật hấp dẫn. Chúc bạn ngon miệng!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm