pnvnonline@phunuvietnam.vn
Chuyện 4 Bộ trưởng ăn mì tôm lúc nửa đêm khi chống dịch
Lần lượt các Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính, Bộ Y tế đã giải trình những vấn đề các đại biểu quan tâm về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.
Một bát mì tôm chứa bao nhiêu calo?
Mì tôm là thực phẩm tiện lợi, được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, ăn quá nhiều mì tôm không tốt cho sức khoẻ. Vậy một bát mì tôm chứa bao nhiêu calo?
Từ châu Âu, nhớ món ăn sáng ngon hơn bún phở ở quê nhà
Sáng thu giao mùa, trời châu Âu ngày cuối tuần yên ả. Mẹ không thích đồ Tây như mì nướng, mì trộn, mì spaghetti mà các con vẫn hay ăn ở trường, nên mỗi khi ở nhà mẹ thường trổ tài nấu món Việt.
Thăm quan nhà máy Acecook Việt Nam: Đi rất vui, về hết lo
Đây là cảm nhận chung của hơn 300 khách mời là hội viên phụ nữ từ 6 quận ở Hà Nội trong 6 chuyến thăm quan, khám phá quy trình sản xuất mì ăn liền của người Nhật ở Việt Nam tại chi nhánh Công ty cổ phần Acecook Việt Nam (tỉnh Hưng Yên), diễn ra từ ngày 3/10 đến 7/11/2019.
Ăn nhiều mì tôm dẫn đến huyết áp cao và nguy cơ bị bệnh tim
Do phải thức khuya làm việc nên chị Hoài thường dùng mì ăn liền cho tiện mỗi khi bị đói. Ăn nhiều chị đâm ra nghiền, không có thì thèm, nhiều lần chị bỏ cơm để ăn mì gói.
Bí quyết tạo ra những gói mì thơm ngon đậm Việt
Đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất và liên tục tạo ra những sản phẩm độc đáo “đậm đà hương vị Việt” là những bí quyết để “3 Miền” giữ vững vị trí của nhãn hiệu được tiêu dùng nhiều nhất hiện nay trong thị trường mì gói Việt.
Bí quyết tạo nên hương vị chua cay Việt
Hương vị chua cay đậm đà vị Việt ấy đọng lại trong tôi mãi, để mỗi lần đi công tác dài hạn, tôi lúc nào cũng thường kèm sẵn gói mì 3 Miền, để vơi bớt nỗi nhớ quê nhà.
Mỗi năm người Việt tiêu thụ gần 5 tỷ gói mì ăn liền
Số liệu báo cáo mới đây của Hiệp hội mì ăn liền thế giới (WINA) cho thấy, nếu 2015 người Việt giảm lượng tiêu thụ mì ăn liền, thì từ 2016 thị trường này đã có dấu hiệu phục hồi, với 4,920 tỷ gói mì, tăng 2,5% so với năm trước đó.
Vì sao hãng nào cũng bán mì chua cay?
Nếu lượn một vòng thị trường mì gói chúng ta sẽ thấy không hãng mì nào không có sản phẩm mì chua cay. Thậm chí, có hãng có đến mấy sản phẩm và luôn là dòng được tiêu thụ mạnh nhất. Nguyên nhân do đâu?