pnvnonline@phunuvietnam.vn
Món bánh rực rỡ trong Tết xưa
Một ngôi làng cổ nằm ở Hưng Yên, là quê hương của món bánh được ăn nhiều trong Tết xưa mà đã vắng bóng trong Tết nay.
Người phụ nữ sẵn sàng dạy nghề gia truyền cho… người lạ
Hà Nội giờ phải có đến hàng trăm hàng bánh cuốn nhưng mỗi khi thèm món quà quê dân dã, mà không kém phần tinh tế- vốn được coi là đặc sản của đất Tràng An, kiểu gì tôi cũng phải “phi” đến phố Đào Duy Từ để ăn bằng được bánh cuốn của cô Trần Thị Hằng (59 tuổi). Đây là hàng bánh cuốn Thanh Trì chính hiệu, được tráng bằng tay, bánh mỏng dính, ăn thơm ngọt…