• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Miley Cyrus bất ngờ chia sẻ đoạn story check-in ở Hà Nội

Minh Khôi 12/02/2023 - 12:56 (GMT+7)
Đoạn story của Miley Cyrus khiến người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi xôn xao.

Mới đây, Miley Cyrus đã bất ngờ re-up một đoạn story trên Instagram với địa điểm check-in là phố cổ Hà Nội! Nhìn thoáng qua, người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi xôn xao vì cứ ngỡ Miley Cyrus bất ngờ đến Việt Nam du lịch, nhưng quan sát kĩ một chút thì hóa ra là không phải...

Miley Cyrus bất ngờ chia sẻ đoạn story check-in ở Hà Nội, nghe 1 bạn trẻ đang hát Flowers! - Ảnh 1.

Miley Cyrus check-in tại Việt Nam?

Số là cô nàng Miley Cyrus đang trong quá trình quảng bá tích cực cho ca khúc Flowers sau khi bài hát này xuất sắc debut tại vị trí Quán quân Billboard Hot 100. Chỉ cần lướt đầy đủ các story mà Miley Cyrus chia sẻ lúc này, khán giả sẽ nhận ra cô đang ngồi lướt Instagram để xem các màn cover, bản remix, các sự kiện,... có sử dụng giai điệu Flowers mà nữ ca sĩ thấy tâm đắc để re-up lại trên story của mình. Và một đoạn clip quay tại Việt Nam đã lọt vào "mắt xanh" của Miley Cyrus.

Đoạn clip này do một nữ du khách phương Tây đang có chuyến du lịch ở Hà Nội ghi lại. Nữ du khách này đang ngồi ở một quán cafe nhìn thẳng xuống khu phố cổ Hà Nội, lúc này mọi người đang tập trung rất đông để nghe một giọng ca trẻ hát. Và cô bạn này đang trình diễn Flowers vô cùng tự tin, thần thái, khoe giọng hát đầy nội lực. Thích thú trước phần trình diễn đường phố này, nữ du khách đã quay lại để đăng tải trên Instagram story khiến Miley Cyrus vô tình thấy được.

Màn trình diễn Flowers được Miley Cyrus chọn re-up trên Instagram story

Có thể thấy, giữa vô số những đoạn clip trình diễn Flowers trên toàn thế giới, Miley Cyrus đã dừng lại để nghe một giọng ca đến từ Việt Nam và đủ gây ấn tượng khiến cô re-up lại trên story. Danh tính của cô bạn hát Flowers trên phố lọt được vào sự chú ý từ Miley Cyrus chắc chắn đang được dân mạng tích cực săn lùng sau đoạn story này!

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm