• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Minh Hằng bị chỉ trích vì "con gái" mới 6 tuổi đã đam mê "đập hộp" hàng hiệu

Yến Nguyễn 12/01/2022 - 12:00 (GMT+7)
Trong tập 6 Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, Tất Thắng (Minh Hằng) “tăng xông” khi biết chuyện con gái Trâm Anh (Ngân Chi) mới 6 tuổi nhưng đã xuất hiện trên mạng xã hội, làm livestream "đập hộp" hàng hiệu đắt đỏ.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng trước đó, tập 6 Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ tiếp tục đào sâu khai thác hàng loạt mâu thuẫn về cách dạy cô bé Trâm Anh (Ngân Chi). Gia đình chồng Tất Thắng (Minh Hằng thủ vai) vẫn giữ quan điểm cho Trâm Anh sống một cuộc sống thoải mái, sung sướng.

Đặc biệt, cô hai Kim Ngân (Khả Như thủ vai) luôn để cháu gái quen lối sống sang chảnh bằng cách cho bé trang điểm lộng lẫy, dùng đồ hiệu đắt tiền và live stream trên mạng xã hội như những người nổi tiếng. Lại một lần nữa xích mích giữa 2 người bạn thân lâu năm Tất Thắng – Kim Ngân “bùng” lên do bất đồng quan điểm trong việc dạy con, cháu.

Đáng nói là việc làm này còn vô tình gây ảnh hưởng đến cả công việc của Tất Thắng khi Emma dùng chính hình ảnh bé Trâm Anh livestream “đập hộp” để nêu ý kiến trong cuộc họp. Cùng với những chuyện trước đó Emma dựng lên càng làm giám đốc đề cao cô nàng và khiển trách Tất Thắng nhiều hơn.

Mặc dù không ưa Emma nhưng Tất Thắng vẫn giữ một trái tim thánh thiện, cô bàng hoàng khi thấy đồng nghiệp khác định hại Emma nên đã nhanh chóng ngăn lại. Sự ngây thơ của Tất Thắng chốn công sở đang khiến người xem bực mình vì cô nàng năm lần bảy lượt bị hãm hại mà vẫn không biết.

Bên cạnh những drama chốn công sở, việc lo cho Trâm Anh vào lớp 1 vẫn là một nỗi niềm đối với Tất Thắng. Sau khi chuyển nhà và trường mẫu giáo để con gái sớm tiếp xúc với môi trường quốc tế, cô quyết tâm cùng con gái rèn luyện mỗi tối để nâng cao kiến thức.

Cô mua nhiều sách vở mới tặng Trâm Anh học nhưng không ngờ lại làm con sợ hãi. Mỗi tối, Thắng cũng dành thời gian học cùng con nhưng Trâm Anh học bao nhiêu vẫn như “vịt nghe sấm” càng làm cô bất lực và buồn bã.

Trái ngược với vợ, Tấn Lộc (Huy Anh) cực kì chiều “công chúa” Trâm Anh, sợ con phải học hành vất vả nên làm bài giúp để đối phó vợ. Người “cha thiên sứ” cũng vô cùng dịu dàng khi luôn biết tìm cách dỗ ngọt con học giúp vợ và kiềm chế cơn nóng giận của Tất Thắng.

Về phần Trâm Anh, việc chuyển sang trường quốc tế gặp vô cùng nhiều khó khăn khi cô bé chưa quen với cách giao tiếp và cách giáo dục của nước ngoài. Cô công chúa nhỏ của vợ chồng Tấn Lộc - Tất Thắng vốn không biết tiếng Anh, vì thế không chỉ khó hiểu giáo viên nói gì, Trâm Anh còn cho rằng cô giáo là người xấu khi không giúp bé đứng dậy lúc ngã.

Chưa kể do môi trường mới lạ nên Trâm Anh cũng không thể hòa nhập với bạn bè mà chỉ muốn được về trường cũ học. Liệu Trâm Anh có vượt qua được những áp lực từ môi trường mới và từ người “mẹ ác ma” đặt lên vai bé hay không?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong những tập tới của Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ, được phát sóng lúc 20h Thứ 2 – Thứ 3 hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm