• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Minh Triệu khoe ảnh đón Tết tại nhà bố mẹ Kỳ Duyên

Đan Thư - Ảnh: NVCC 26/01/2023 - 21:05 (GMT+7)
Chùm ảnh Minh Triệu chúc Tết 2023 nhà bố mẹ Kỳ Duyên khiến người hâm mộ thích thú.

Đúng ngày mùng 5 Tết, Minh Triệu chia sẻ loạt ảnh đến thăm gia đình Hoa hậu Kỳ Duyên, kèm những khoảnh khắc thân mật cùng gia đình bạn thân. Chùm ảnh khiến fan phấn khích cũng bởi từ trước đến nay, người hâm mộ chỉ thấy loạt hình thời trang, đời thường của Minh Triệu - Kỳ Duyên nhưng hiếm khi thấy cả hai khoe ảnh về thăm phụ huynh. 

Trong bài phỏng vấn gần đây, Minh Triệu cho biết cô chưa từng về Nam Định - quê hương của Kỳ Duyên vì muốn dành thời gian cho gia đình ngày đầu năm, còn việc ghé thăm Hà Nội là chuyện thường xuyên. Nói về chuyện gặp gia đình Kỳ Duyên vào dịp Tết, Minh Triệu chia sẻ: "Khi ghé thăm Hà Nội thì chỉ có nhà anh trai Duyên thôi, còn bố mẹ Duyên thì vẫn bay ra bay vào, có lúc ở Hà Nội, lúc ở Sài Gòn, mà đa số ở Sài Gòn nhiều hơn. Nếu ra Hà Nội thì hầu hết Triệu sẽ gặp gia đình anh trai Duyên. 2 anh chị cũng rất nhiệt tình. Giống như lúc trước chỉ có 1 đứa em gái thì bây giờ có thêm 1 đứa em gái nữa".

Cuối cùng Minh Triệu cũng chịu khoe ảnh đón Tết nhà bố mẹ Kỳ Duyên rồi! - Ảnh 1.

Kỳ Duyên - Minh Triệu "lên đồ" trong ngày mùng 5 Tết.

Minh Triệu chúc Tết gia đình Kỳ Duyên.

Không những anh chị Kỳ Duyên mà qua chùm ảnh có thể thấy bố mẹ nàng Hậu cũng rất yêu quý Minh Triệu. Ngoài loạt ảnh chúc Tết, siêu mẫu cũng khoe bàn tiệc mừng tân niên thịnh soạn, rất có thể là do bố mẹ Hoa hậu chuẩn bị. Nàng Hậu từng cho biết khi về nhà, ngoài tự đảm nhận việc rửa bát, chuyện nấu ăn, vào bếp hoàn toàn là nhờ bố mẹ và anh trai cô. 

Cuối cùng Minh Triệu cũng chịu khoe ảnh đón Tết nhà bố mẹ Kỳ Duyên rồi! - Ảnh 3.

Bữa ăn ấm cúng của cả gia đình ngày mùng 5 Tết.

Cuối cùng Minh Triệu cũng chịu khoe ảnh đón Tết nhà bố mẹ Kỳ Duyên rồi! - Ảnh 4.

"Đôi bạn thân" Minh Triệu - Kỳ Duyên luôn sát cánh trong những ngày đầu năm 2023.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm