Mới lạ bánh mì sò điệp

25/04/2017 - 14:36
Sự kết hợp độc đáo giữa còi sò điệp, cần tây, bơ và khoai lang sẽ mang đến cho bạn món bánh mì mới lạ, hấp dẫn.

Nguyên liệu

300gr sò điệp, 1 củ khoai lang, 1/2 trái bơ, 1 cây cần tây, 2 ổ bánh mì, xốt mayonnaise, gia vị.

 Sò điệp rửa sạch, ướp muối tiêu, sau đó chiên với một ít bơ, không chiên lâu vì sẽ bị dai.
 Khoai lang bào vỏ, thái lát mỏng.
 Đem khoai chiên vàng và để ráo dầu.
 Cần tây thái nhuyễn.
 Chọn bơ sáp và cắt miếng vuông vừa ăn.
 Bánh mì cho vào lò nướng sơ.
Trộn cần, sò điệp với xốt mayonnaise.
 Khi ăn, cho hỗn hợp trên vào bánh mì, dùng kèm bơ, khoai lang chiên.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm