Mối quan hệ của nàng dâu mới Đỗ Mỹ Linh với gia đình chồng

Thế Huân
02/11/2022 - 14:22
Mối quan hệ của nàng dâu mới Đỗ Mỹ Linh với gia đình chồng
Anh chồng của Đỗ Mỹ Linh không ngại thể hiện sự thân thiết với em dâu.

Mới đây, thiếu gia Đỗ Quang Vinh - anh chồng của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng em trai và em dâu, cùng với dòng chú thích: "Hạnh phúc khi gia đình có thêm người em dâu".

Động thái của Đỗ Quang Vinh đã khẳng định Đỗ Mỹ Linh có quan hệ rất tốt đẹp với các thành viên trong gia đình nhà chồng. Không chỉ vậy, anh chồng của Đỗ Mỹ Linh còn nói: "Từ giờ đi đâu cũng có nhau". Dưới phần bình luận, nàng Hậu thể hiện sự xúc động khi được anh chồng chia sẻ như vậy.

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh tiết lộ mối quan hệ của nàng dâu mới Đỗ Mỹ Linh với gia đình chồng - Ảnh 1.

Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh thân thiết chụp ảnh cùng Đỗ Quang Vinh và con trai anh.

Trong đám cưới của hai em, Đỗ Quang Vinh từng bày tỏ rất tự hào, ngưỡng mộ khi được chứng kiến tình yêu đẹp của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang từ những ngày đầu. Cậu cả nhà bầu Hiển khẳng định Đỗ Mỹ Linh là một nửa phù hợp nhất với em trai mình.

Thiếu gia Đỗ Quang Vinh tiết lộ mối quan hệ của nàng dâu mới Đỗ Mỹ Linh với gia đình chồng - Ảnh 2.

Với những người hâm mộ đã theo dõi chuyện tình của Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang, việc nàng Hậu có mối quan hệ thân thiết với các thành viên trong gia đình chồng không hề xa lạ.

Khi còn hẹn hò, Đỗ Mỹ Linh nhiều lần góp mặt trong các cuộc tụ họp gia đình và bạn bè thân thiết của ông xã.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm